metre meaning in tamil
Word: metre - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of metre in english - rhythm
1. அந்த வழிகள் எல்லாமும் அடைக்கப்பட்டு எதிர்க் கட்சிகளுக்கும் மாற்றுக் கருத்துகளுக்கும் உரிய இடம் இல்லாத வழிபாட்டு கூடமாக இந்த சபை மாறிவருவது துரதிர்ஷ்டவசமானது
anta vazikal ellamum ataikkappattu etirk katchikalukkum ma??uk karuttukalukkum uriya itam illata vazipattu kutamaka inta chapai ma?ivaruvatu turatirshtavachamanatu
2. உயர் அதிகார குழுவில் கேரளாவின் பிரதிநிதியாக இடம் பெற்றிருந்த முன்னாள் நீதிபதி கே
uyar atikara kuzuvil keralavin piratinitiyaka itam pe??irunta munnal nitipati ke
3. 1949ல் அவர் தீட்டிய கார்ட்டூன் மத்திய பள்ளிகளின் 11ம் வகுப்பு புத்தகத்தில் இடம் பெற்றுள்ளது
1949l avar tittiya karttun mattiya pallikalin 11m vakuppu puttakattil itam pe??ullatu
4. அதில் ‘மறைந்து போ’ என்று ஒரு வார்த்தை இடம் பெற்றுள்ளது
atil ‘ma?aintu po’ en?u oru varttai itam pe??ullatu
5. நாடாளுமன்றத்தில் அமளி, கூச்சல் , குழப்பம், ரகளை, சபை ஒத்திவைப்பு என்று நாளேடுகளில் அடிக்கடி இடம் பெறும் வாசகம் பொதுமக்களுக்கு பழகிவிட்டது
nataluman?attil amali, kuchchal , kuzappam, rakalai, chapai ottivaippu en?u naletukalil atikkati itam pe?um vachakam potumakkalukku pazakivittatu
pattern tempo flow pulse swing cadence movement cadency uniformity downbeat rhyme measure meter lilt regularity bounce time periodicity
Meaning of metre in english - rhythm
Meanings in tamil :
Identical words :
metre in poetry - chantam ( சந்தம் )
metre of a verse in respect to its feet - cheyyunatai ( செய்யுணடை )
metre of verse - phṟazichai ( பஃறாழிசை )
metre of a verse in respect to its feet - cheyyunatai ( செய்யுணடை )
metre of verse - phṟazichai ( பஃறாழிசை )
Tamil Examples :
anta vazikal ellamum ataikkappattu etirk katchikalukkum ma??uk karuttukalukkum uriya itam illata vazipattu kutamaka inta chapai ma?ivaruvatu turatirshtavachamanatu
2. உயர் அதிகார குழுவில் கேரளாவின் பிரதிநிதியாக இடம் பெற்றிருந்த முன்னாள் நீதிபதி கே
uyar atikara kuzuvil keralavin piratinitiyaka itam pe??irunta munnal nitipati ke
3. 1949ல் அவர் தீட்டிய கார்ட்டூன் மத்திய பள்ளிகளின் 11ம் வகுப்பு புத்தகத்தில் இடம் பெற்றுள்ளது
1949l avar tittiya karttun mattiya pallikalin 11m vakuppu puttakattil itam pe??ullatu
4. அதில் ‘மறைந்து போ’ என்று ஒரு வார்த்தை இடம் பெற்றுள்ளது
atil ‘ma?aintu po’ en?u oru varttai itam pe??ullatu
5. நாடாளுமன்றத்தில் அமளி, கூச்சல் , குழப்பம், ரகளை, சபை ஒத்திவைப்பு என்று நாளேடுகளில் அடிக்கடி இடம் பெறும் வாசகம் பொதுமக்களுக்கு பழகிவிட்டது
nataluman?attil amali, kuchchal , kuzappam, rakalai, chapai ottivaippu en?u naletukalil atikkati itam pe?um vachakam potumakkalukku pazakivittatu
Synonyms of metre
Tamil to English
English To Tamil