mild person meaning in tamil
Word: mild person - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. அந்நிய முதலீடுகளால் ஏற்படக்கூடிய நன்மை தீமைகள் குறித்த விரிவான, வெளிப்படையான விவாதம் எதற்கும் அரசு ஏற்பாடு செய்யவில்லை
anniya mutalitukalal e?patakkutiya nanmai timaikal ku?itta virivana, velippataiyana vivatam eta?kum arachu e?patu cheyyavillai
2. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
3. பாகிஸ்தான் வழியாக குழாய் மூலம் எரிவாயு கொண்டுவரும் திட்டத்துக்கு விடிவு காலம் பிறக்கும் என்பது இந்தியாவுக்கு கிடைக்கக்கூடிய இன்னொரு நன்மை
pakistan vaziyaka kuzay mulam erivayu kontuvarum tittattukku vitivu kalam pi?akkum enpatu intiyavukku kitaikkakkutiya innoru nanmai
4. வாக்களிப்பதன் அவசியத்தை வலியுறுத்தும் அதேசமயத்தில், இதுபோன்ற விழிப்புணர்வையும் பரப்பச் செய்வதிலும் தேர்தல் ஆணையத்துக்கு நன்மை உள்ளது
vakkalippatan avachiyattai valiyu?uttum atechamayattil, itupon?a vizippunarvaiyum parappach cheyvatilum tertal anaiyattukku nanmai ullatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
anniya mutalitukalal e?patakkutiya nanmai timaikal ku?itta virivana, velippataiyana vivatam eta?kum arachu e?patu cheyyavillai
2. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
3. பாகிஸ்தான் வழியாக குழாய் மூலம் எரிவாயு கொண்டுவரும் திட்டத்துக்கு விடிவு காலம் பிறக்கும் என்பது இந்தியாவுக்கு கிடைக்கக்கூடிய இன்னொரு நன்மை
pakistan vaziyaka kuzay mulam erivayu kontuvarum tittattukku vitivu kalam pi?akkum enpatu intiyavukku kitaikkakkutiya innoru nanmai
4. வாக்களிப்பதன் அவசியத்தை வலியுறுத்தும் அதேசமயத்தில், இதுபோன்ற விழிப்புணர்வையும் பரப்பச் செய்வதிலும் தேர்தல் ஆணையத்துக்கு நன்மை உள்ளது
vakkalippatan avachiyattai valiyu?uttum atechamayattil, itupon?a vizippunarvaiyum parappach cheyvatilum tertal anaiyattukku nanmai ullatu
Tamil to English
English To Tamil