minority oppo meaning in tamil
Word: minority oppo - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. பக்கத்து நாடான பர்மாவில் சிறுபான்மை முஸ்லிம்கள் மீது பெரும்பான்மை இனத்தவரான பவுத்தர்கள் நடத்திய தாக்குதல் இணையதளங்கள் மூலம் பரவிய விதம் இங்குள்ள முஸ்லிம்கள் மத்தியில் கொந்தளிப்பை உண்டாக்கி இருந்ததால், அசாம் சம்பவங்கள் அதை மேலும் விசிறிவிட உதவியது
pakkattu natana parmavil chi?upanmai muslimkal mitu perumpanmai inattavarana pavuttarkal natattiya takkutal inaiyatalankal mulam paraviya vitam inkulla muslimkal mattiyil kontalippai untakki iruntatal, acham champavankal atai melum vichi?ivita utaviyatu
2. அவர்கள் சிறுபான்மை வகுப்பினர் அல்ல
avarkal chi?upanmai vakuppinar alla
3. சிறுபான்மை அரசு நமக்கு புதிதல்ல
chi?upanmai arachu namakku putitalla
Meanings in tamil :
chiṟupanmai ( சிறுபான்மை )
Tamil Examples :
pakkattu natana parmavil chi?upanmai muslimkal mitu perumpanmai inattavarana pavuttarkal natattiya takkutal inaiyatalankal mulam paraviya vitam inkulla muslimkal mattiyil kontalippai untakki iruntatal, acham champavankal atai melum vichi?ivita utaviyatu
2. அவர்கள் சிறுபான்மை வகுப்பினர் அல்ல
avarkal chi?upanmai vakuppinar alla
3. சிறுபான்மை அரசு நமக்கு புதிதல்ல
chi?upanmai arachu namakku putitalla
Tamil to English
English To Tamil