mire meaning in tamil
Word: mire - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of mire in english - muck, morass, delay, catch up in
1. சாதாரணமாக நோய் நொடி வராது என்பார்கள்
chataranamaka noy noti varatu enparkal
2. என்ன தான் வரி போட்டாலும், விலை உயர்ந்தாலும், எப்படியோ புகையிலை வேண்டும் என்ற எண்ணம் மட்டும் நொடிக்கு நொடி இவர்கள் மனதில் அரித்தபடி இருக்கும்
enna tan vari pottalum, vilai uyarntalum, eppatiyo pukaiyilai ventum en?a ennam mattum notikku noti ivarkal manatil arittapati irukkum
quagmire goo swamp fen dirt slime mud marsh ooze moss bog gunk quicksand glop bog down entangle implicate embroil ensnare involve flounder enmesh stick trap decelerate retard soil detain dirty cling entrap sink set back hang up slow downexclude untangle release clean liberate untwist free let go remove
Meaning of mire in english - muck, morass, delay, catch up in
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
chataranamaka noy noti varatu enparkal
2. என்ன தான் வரி போட்டாலும், விலை உயர்ந்தாலும், எப்படியோ புகையிலை வேண்டும் என்ற எண்ணம் மட்டும் நொடிக்கு நொடி இவர்கள் மனதில் அரித்தபடி இருக்கும்
enna tan vari pottalum, vilai uyarntalum, eppatiyo pukaiyilai ventum en?a ennam mattum notikku noti ivarkal manatil arittapati irukkum
Synonyms of mire
Antonyms of mire
Tamil to English
English To Tamil