mist meaning in tamil

Word: mist - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of mist in english - film, vapor, cloud, steam up

Meanings in tamil :

pukai ( புகை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
புகையச் செய்ய
கிறது
ந்தது
யும்
புகையெழ
ஆவி யெழ
செய்திவெளிப்படத்தொடங்க
மனமெரிய
பயிர்தீய
குடிநாசமாக
tumam ( தூமம் )
panippatalam ( பனிப்படலம் )
niravi ( நீராவி )
தென்கீழ்த்திசைப் பாலன்குறி
யோசனைதூரம்

Identical words :

As noun :
mistress - perumatti ( பெருமாட்டி )
mistake - pizaippu ( பிழைப்பு )
mistaking one thing for another - tiripukkatchi ( திரிபுக்காட்சி )
mistake in speech - apattam ( அபத்தம் )
mistletoe that destroys the tree on which it grows - alinmeṟpulluruvi ( ஆலின்மேற்புல்லுருவி )
mistake of the hand - kaikkuṟṟam ( கைக்குற்றம் )
mistakes of the hand - kaikkuṟṟam ( கைக்குற்றம் )
mistake of hand - kaipizaipatu ( கைபிழைபாடு )
mistresses - nachchimar ( நாச்சிமார் )
mistress of a slave - naychchi ( நாய்ச்சி )
mistake in thought - ninaivuttappu ( நினைவுத்தப்பு )
mist or fog when the sun shines - panippunkaram ( பனிப்பூங்காரம் )
mistaking one object for another - mayakkavani ( மயக்கவணி )
mistake in reckoning months - matappichaku ( மாதப்பிசகு )

Tamil Examples :

1. என்றோ புகைத்த சிகரெட்களால் இன்று அனுபவிக்கும் நரக வேதனையை தினகரன் இதழில் பாலகுமாரன் பகிர்ந்துகொண்டதை படித்து அதிர்ந்துபோன ஆயிரக்கணக்கான வாசகர்கள் புகை பிடிப்பதை விட்டுவிடுவதாக தகவல் அனுப்பியிருக்கிறார்கள்
en?o pukaitta chikaretkalal in?u anupavikkum naraka vetanaiyai tinakaran itazil palakumaran pakirntukontatai patittu atirntupona ayirakkanakkana vachakarkal pukai pitippatai vittuvituvataka takaval anuppiyirukki?arkal
2. தீ பிடித்தால் அல்லது புகை வந்தால் அபாய மணி அடிக்கும் கருவியும் இருக்கிறது
ti pitittal allatu pukai vantal apaya mani atikkum karuviyum irukki?atu
3. அணுகுண்டு வெடிக்கும்போது எழும் ராட்சத காளான் புகைக்கு நிகராக விண்ணை நோக்கி எழும் வெண்ணிற, மண்ணிற புகை மண்டலம் ஒன்றே போதும் அங்கு நடந்தேறிய சோகத்தின் உக்கிரத்தை பறைசாற்ற
anukuntu vetikkumpotu ezum ratchata kalan pukaikku nikaraka vinnai nokki ezum venni?a, manni?a pukai mantalam on?e potum anku natante?iya chokattin ukkirattai pa?aicha??a
4. காவலர்கள் தண்ணீர் பீரங்கி, கண்ணீர் புகை குண்டு, தடியடி பிரயோகித்து விரட்டியிருக்கிறார்கள்
kavalarkal tannir piranki, kannir pukai kuntu, tatiyati pirayokittu virattiyirukki?arkal
5. இதெல்லாம் தகுதியாக்கும் என்று எதிர்க்கட்சிகள் புகை விடுகின்றன
itellam takutiyakkum en?u etirkkatchikal pukai vitukin?ana

Synonyms of mist

rain fog moisture smog dew drizzle spray condensation haze brume soup ground clouds visibility zero dim sprinkle murk overcast shower blur becloud obscure befog overcloud

Antonyms of mist

dryness clear up burn off
Tamil to English
English To Tamil