mo lasses meaning in tamil
Word: mo lasses - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. இதை விசாரித்து அறிக்கை அளிக்கும் பணி அவரிடமே ஒப்படைக்கப்பட்டது
itai vicharittu a?ikkai alikkum pani avaritame oppataikkappattatu
2. ராணுவத்தின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ள கன்டோன்மென்ட் பகுதியில் இருந்த ஆங்கிலேயர்கள் காலத்திய பங்களாக்கள் இரண்டை இடித்து தள்ளிவிட்டு அவசரம் அவசரமாக புது வீடு கட்டும் பணி மும்முரமாக நடந்து வருகிறது
ranuvattin kattuppattil ulla kantonment pakutiyil irunta ankileyarkal kalattiya pankalakkal irantai itittu tallivittu avacharam avacharamaka putu vitu kattum pani mummuramaka natantu varuki?atu
3. அகில இந்திய ஆட்சிப் பணிகளுக்கு ஒரே தேர்வாக நடத்தி, மதிப்பெண்கள் அடிப்படையில் பணி ஒதுக்கீடு செய்வதால் வரும் பிரச்னை இது
akila intiya atchip panikalukku ore tervaka natatti, matippenkal atippataiyil pani otukkitu cheyvatal varum pirachnai itu
4. ஆசிரியர் பணி என்பது ஏனைய வேலைகள் போன்றதல்ல
achiriyar pani enpatu enaiya velaikal pon?atalla
5. சத்தியாகிரகம் என்ற புதிய பாணி போராட்டம் காந்தியால் பிரபலமானது
chattiyakirakam en?a putiya pani porattam kantiyal pirapalamanatu
Tamil Examples :
itai vicharittu a?ikkai alikkum pani avaritame oppataikkappattatu
2. ராணுவத்தின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ள கன்டோன்மென்ட் பகுதியில் இருந்த ஆங்கிலேயர்கள் காலத்திய பங்களாக்கள் இரண்டை இடித்து தள்ளிவிட்டு அவசரம் அவசரமாக புது வீடு கட்டும் பணி மும்முரமாக நடந்து வருகிறது
ranuvattin kattuppattil ulla kantonment pakutiyil irunta ankileyarkal kalattiya pankalakkal irantai itittu tallivittu avacharam avacharamaka putu vitu kattum pani mummuramaka natantu varuki?atu
3. அகில இந்திய ஆட்சிப் பணிகளுக்கு ஒரே தேர்வாக நடத்தி, மதிப்பெண்கள் அடிப்படையில் பணி ஒதுக்கீடு செய்வதால் வரும் பிரச்னை இது
akila intiya atchip panikalukku ore tervaka natatti, matippenkal atippataiyil pani otukkitu cheyvatal varum pirachnai itu
4. ஆசிரியர் பணி என்பது ஏனைய வேலைகள் போன்றதல்ல
achiriyar pani enpatu enaiya velaikal pon?atalla
5. சத்தியாகிரகம் என்ற புதிய பாணி போராட்டம் காந்தியால் பிரபலமானது
chattiyakirakam en?a putiya pani porattam kantiyal pirapalamanatu
Tamil to English
English To Tamil