mode of singing meaning in tamil
Word: mode of singing - The english word have 15 alphabets and vowels..
1. தப்பு நடப்பதை தடுக்க மாட்டேன்; தடுப்பவருக்கு உதவவும் மாட்டேன் என்று அத்தனை நல்லவர்களும் கோழைகளாக மாறும்போது அந்த அண்ணாமலையாரால்கூட இந்த நாட்டை காப்பாற்ற முடியாது
tappu natappatai tatukka matten; tatuppavarukku utavavum matten en?u attanai nallavarkalum kozaikalaka ma?umpotu anta annamalaiyaralkuta inta nattai kappa??a mutiyatu
2. இன்று அதே தீவிரவாதம் அந்த நாட்டை நிர்மூலமாக்க முயன்று வருகிறது
in?u ate tiviravatam anta nattai nirmulamakka muyan?u varuki?atu
3. இன்று அதே தீவிரவாதம் அந்த நாட்டை நிர்மூலமாக்க முயன்று வருகிறது
in?u ate tiviravatam anta nattai nirmulamakka muyan?u varuki?atu
4. ஒரு ஜனநாயக நாட்டை ஆள்வது எவ்வளவு கடினமான விஷயம் என்பதும், சாண் ஏறினால் முழம் சறுக்கும் நிர்வாகத் தூணில் நகராமல் ஒட்டிக் கொண்டிருக்கவே அசாத்திய மனதிடம் தேவை என்பதும் அந்த நாற்காலியில் ஏறி உட்கார்ந்த பிறகுதான் உறைக்கிறது
oru jananayaka nattai alvatu evvalavu katinamana vishayam enpatum, chan e?inal muzam cha?ukkum nirvakat tunil nakaramal ottik kontirukkave achattiya manatitam tevai enpatum anta na?kaliyil e?i utkarnta pi?akutan u?aikki?atu
5. வட கொரியா வெற்றிகரமாக ராக்கெட் ஏவி சோதனை செய்திருப்பது, அந்த நாட்டை நேர்வழிக்கு கொண்டுவர எடுக்கப்படும் சர்வதேச முயற்சிகளுக்கு விடுக்கப்பட்டுள்ள பெரும் சவால்
vata koriya ve??ikaramaka rakket evi chotanai cheytiruppatu, anta nattai nervazikku kontuvara etukkappatum charvatecha muya?chikalukku vitukkappattulla perum chaval
Meanings in tamil :
Identical words :
mode of singing a tune - chikarm ( சீகாரம் )
mode of singing or drumming - nattm ( நாட்டம் )
mode of singing or drumming - nattm ( நாட்டம் )
Tamil Examples :
tappu natappatai tatukka matten; tatuppavarukku utavavum matten en?u attanai nallavarkalum kozaikalaka ma?umpotu anta annamalaiyaralkuta inta nattai kappa??a mutiyatu
2. இன்று அதே தீவிரவாதம் அந்த நாட்டை நிர்மூலமாக்க முயன்று வருகிறது
in?u ate tiviravatam anta nattai nirmulamakka muyan?u varuki?atu
3. இன்று அதே தீவிரவாதம் அந்த நாட்டை நிர்மூலமாக்க முயன்று வருகிறது
in?u ate tiviravatam anta nattai nirmulamakka muyan?u varuki?atu
4. ஒரு ஜனநாயக நாட்டை ஆள்வது எவ்வளவு கடினமான விஷயம் என்பதும், சாண் ஏறினால் முழம் சறுக்கும் நிர்வாகத் தூணில் நகராமல் ஒட்டிக் கொண்டிருக்கவே அசாத்திய மனதிடம் தேவை என்பதும் அந்த நாற்காலியில் ஏறி உட்கார்ந்த பிறகுதான் உறைக்கிறது
oru jananayaka nattai alvatu evvalavu katinamana vishayam enpatum, chan e?inal muzam cha?ukkum nirvakat tunil nakaramal ottik kontirukkave achattiya manatitam tevai enpatum anta na?kaliyil e?i utkarnta pi?akutan u?aikki?atu
5. வட கொரியா வெற்றிகரமாக ராக்கெட் ஏவி சோதனை செய்திருப்பது, அந்த நாட்டை நேர்வழிக்கு கொண்டுவர எடுக்கப்படும் சர்வதேச முயற்சிகளுக்கு விடுக்கப்பட்டுள்ள பெரும் சவால்
vata koriya ve??ikaramaka rakket evi chotanai cheytiruppatu, anta nattai nervazikku kontuvara etukkappatum charvatecha muya?chikalukku vitukkappattulla perum chaval
Tamil to English
English To Tamil