mode of walking or going meaning in tamil
Word: mode of walking or going - The english word have 24 alphabets and vowels..
1. அதனால்தான் ரெவின்யு சர்வீசுக்கு தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டும் வசதியான அந்த வேலையில் சேராமல் நான்கு முறை கடுமையாக முயற்சி செய்து ஐ
atanaltan revinyu charvichukku terntetukkappattum vachatiyana anta velaiyil cheramal nanku mu?ai katumaiyaka muya?chi cheytu ai
2. பல மாநிலங்களில் அமலில் இருக்கும் முறை இது
pala manilankalil amalil irukkum mu?ai itu
3. முறை தவறிய உறவால் நிகழும் குற்றங்களின் எண்ணிக்கை ஆண்டுக்கு 30 சதவீதம் என்ற விகிதத்தில் அதிகரித்து வருவதாக புள்ளிவிவரங்கள் காட்டுகின்றன
mu?ai tava?iya u?aval nikazum ku??ankalin ennikkai antukku 30 chatavitam en?a vikitattil atikarittu varuvataka pullivivarankal kattukin?ana
4. கடைசி முறை ஸீ 1 லட்சத்தை கட்சி நிதியாக பங்காரு பெற்றுக் கொண்ட போது ரகசியமாக வீடியோ எடுத்து டிவிகளுக்கு கொடுத்து விட்டார்கள்
kataichi mu?ai si 1 latchattai katchi nitiyaka pankaru pe??uk konta potu rakachiyamaka vitiyo etuttu tivikalukku kotuttu vittarkal
5. ஏறக்குறைய 8 முறை விரட்டி போய் லஞ்சம் கொடுக்க முயன்றிருக்கிறார்கள்
e?akku?aiya 8 mu?ai viratti poy lancham kotukka muyan?irukki?arkal
Meanings in tamil :
ntai ( நடை )
oyil ( ஒயில் )
voyage பிரயாணம்
muṟai ( முறை )
nataikutam ( நடைகூடம் )
ozukkm ( ஒழுக்கம் )
வாசிப்பினோட்டம்
எழுத்துநடைசொல்நடை
பா ஷைநடை
oyil ( ஒயில் )
voyage பிரயாணம்
muṟai ( முறை )
nataikutam ( நடைகூடம் )
ozukkm ( ஒழுக்கம் )
வாசிப்பினோட்டம்
எழுத்துநடைசொல்நடை
பா ஷைநடை
Tamil Examples :
atanaltan revinyu charvichukku terntetukkappattum vachatiyana anta velaiyil cheramal nanku mu?ai katumaiyaka muya?chi cheytu ai
2. பல மாநிலங்களில் அமலில் இருக்கும் முறை இது
pala manilankalil amalil irukkum mu?ai itu
3. முறை தவறிய உறவால் நிகழும் குற்றங்களின் எண்ணிக்கை ஆண்டுக்கு 30 சதவீதம் என்ற விகிதத்தில் அதிகரித்து வருவதாக புள்ளிவிவரங்கள் காட்டுகின்றன
mu?ai tava?iya u?aval nikazum ku??ankalin ennikkai antukku 30 chatavitam en?a vikitattil atikarittu varuvataka pullivivarankal kattukin?ana
4. கடைசி முறை ஸீ 1 லட்சத்தை கட்சி நிதியாக பங்காரு பெற்றுக் கொண்ட போது ரகசியமாக வீடியோ எடுத்து டிவிகளுக்கு கொடுத்து விட்டார்கள்
kataichi mu?ai si 1 latchattai katchi nitiyaka pankaru pe??uk konta potu rakachiyamaka vitiyo etuttu tivikalukku kotuttu vittarkal
5. ஏறக்குறைய 8 முறை விரட்டி போய் லஞ்சம் கொடுக்க முயன்றிருக்கிறார்கள்
e?akku?aiya 8 mu?ai viratti poy lancham kotukka muyan?irukki?arkal
Tamil to English
English To Tamil