moisture as of land meaning in tamil

Word: moisture as of land - The english word have 19 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kachivu ( கசிவு )
irm ( ஈரம் )
anpu ( அன்பு )
வெயர்வை
vruttm ( வருத்தம் )

Tamil Examples :

1. இரண்டிலும் ஏசி பெட்டியில் மின் கசிவு என்றே காரணம் சொல்லப்பட்டது
irantilum echi pettiyil min kachivu en?e karanam chollappattatu
2. அதேபோன்று இரு நாட்களுக்கு முன் மறைமலைநகரில், காலாவதியான காஸ் சிலிண்டரில் ஏற்பட்ட கசிவு மிகப்பெரிய சோகம்
atepon?u iru natkalukku mun ma?aimalainakaril, kalavatiyana kas chilintaril e?patta kachivu mikapperiya chokam
3. மக்களுக்கு என்மீதுள்ள அன்பு குறைந்து போகும் என்ற வார்த்தையை மோடி உபயோகித்ததில் இருந்தே, உண்மையிலேயே அவர் குறிப்பிட்டது போல செயல்பாடுகள் கடுமையானதாகத்தான் இருக்கும் என்பதை வெட்ட வெளிச்சமாக்கியுள்ளது
makkalukku enmitulla anpu ku?aintu pokum en?a varttaiyai moti upayokittatil irunte, unmaiyileye avar ku?ippittatu pola cheyalpatukal katumaiyanatakattan irukkum enpatai vetta velichchamakkiyullatu
4. ஆனால், மீண்டும் நாடு நல்ல நிலையை அடையும்போது என்மீதுள்ள கோபம் நீங்கி, நான் எடுத்த நடவடிக்கையை உணர்ந்து மீண்டும் அன்பு செலுத்த துவங்குவார்கள் என கூறியுள்ளார்
anal, mintum natu nalla nilaiyai ataiyumpotu enmitulla kopam ninki, nan etutta natavatikkaiyai unarntu mintum anpu chelutta tuvankuvarkal ena ku?iyullar
5. சரிவில் கிடக்கும் நாட்டின் நிதி நிலையை தூக்கி நிறுத்தாவிட்டால் மோசமான கட்டத்தை சந்திக்கவேண்டி வரும் என்று கூறியுள்ள மோடி, பொருளாதாரத்தை சீர்படுத்துவதற்கு மத்திய அரசு எடுக்க உள்ள கடும் நடவடிக்கைகளால், என்மீது உள்ள அன்பு மக்களுக்கு குறையலாம்
charivil kitakkum nattin niti nilaiyai tukki ni?uttavittal mochamana kattattai chantikkaventi varum en?u ku?iyulla moti, porulatarattai chirpatuttuvata?ku mattiya arachu etukka ulla katum natavatikkaikalal, enmitu ulla anpu makkalukku ku?aiyalam
Tamil to English
English To Tamil