money fee payable by land holders on the neilgherries to the todas meaning in tamil

Word: money fee payable by land holders on the neilgherries to the todas - The english word have 66 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kutu ( குடு )
kl ( கள் )
kotu ( கொடு )

Tamil Examples :

1. எங்கும் வாழக்கூடிய குருவிகள் முட்டையிட்டு அடைகாக்க மட்டுமே கூடு தேடுகின்றன
enkum vazakkutiya kuruvikal muttaiyittu ataikakka mattume kutu tetukin?ana
2. எல்லை என்று இதுவரை நாம் சொன்னதெல்லாம் போர் முடிந்த நேரத்தில் இந்திய சீன படைகள் எந்த இடத்தில் நின்றதோ அங்கே குறுக்காக செல்லும் வரையப்படாத ஒரு கோடு
ellai en?u ituvarai nam chonnatellam por mutinta nerattil intiya china pataikal enta itattil nin?ato anke ku?ukkaka chellum varaiyappatata oru kotu
3. ‘அப்படியானால் பாரதிய ஜனதா அரசால் வழங்கப்பட்ட பாரத ரத்னா விருதை திருப்பிக் கொடு
‘appatiyanal paratiya janata arachal vazankappatta parata ratna virutai tiruppik kotu
4. வறுமைக் கோடு மறுபடியும் சர்ச்சையில் சிக்கியிருக்கிறது
va?umaik kotu ma?upatiyum charchchaiyil chikkiyirukki?atu
5. மாநிலத்தின் பொருளாதாரம் அடிவாங்கும்போது சராசரி மக்களின் முதுகில்தான் கோடு விழும்
manilattin porulataram ativankumpotu charachari makkalin mutukiltan kotu vizum
Tamil to English
English To Tamil