mother meaning in tamil
Word: mother - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of mother in english - female person who has borne children
1. கம்பீரமான விதான் சவுதா மாளிகையில் உள்ள முதல்வர் நாற்காலியில் உட்கார வேண்டுமானால் கடவுளின் துணை அவசியம் தேவை என்பது சதானந்தர் 11 மாத அனுபவத்தில் உணர்ந்திருக்கும் உண்மை
kampiramana vitan chavuta malikaiyil ulla mutalvar na?kaliyil utkara ventumanal katavulin tunai avachiyam tevai enpatu chatanantar 11 mata anupavattil unarntirukkum unmai
2. எடை குறைந்த ஏழரை மாத சிசு என்பதால் இன்குபேட்டரில் வைத்து கவனித்திருக்கிறார்கள்
etai ku?ainta ezarai mata chichu enpatal inkupettaril vaittu kavanittirukki?arkal
3. தஞ்சாவூர் பூண்டி, வேளாங்கண்ணி மாதா கோயில்களில் வழிபட வந்த இலங்கை பக்தர்களை முற்றுகையிட்டு தாக்க முயன்றுள்ளனர்
tanchavur punti, velankanni mata koyilkalil vazipata vanta ilankai paktarkalai mu??ukaiyittu takka muyan?ullanar
4. மூன்று மாத அவகாசத்தை ஓராண்டாக நீட்டித்து வாங்கியுள்ளார்
mun?u mata avakachattai orantaka nittittu vankiyullar
5. ஒரு பிரிவு மக்களின் மத உணர்வுகளை புண்படுத்தியதாக இந்தியன் பீனல் கோட் 295 ஏ ஷரத்தின்கீழ் கைது நடவடிக்கை எடுக்கப்பட்டுள்ளது
oru pirivu makkalin mata unarvukalai punpatuttiyataka intiyan pinal kot 295 e sharattinkiz kaitu natavatikkai etukkappattullatu
mom parent predecessor origin creator source progenitor ancestor forebearer mommy child-bearerdescendant result effect
Meaning of mother in english - female person who has borne children
Identical words :
As noun :
mother in law - mamiyar ( மாமியார் )
mother in law - mamiyar ( மாமியார் )
mother of hanuman - anchanai ( அஞ்சனை )
mother of the goods - atiti ( அதிதி )
mother of dhritarashtra - ampikai ( அம்பிகை )
mothers brother - maman ( மாமன் )
mothers mother - ayal ( ஆயாள் )
mother of baladeva - urokani ( உரோகணி )
mother of balarama - urokini ( உரோகிணி )
mother of the world applied to sarasvati - ulakamata ( உலகமாதா )
mother of the world - ulakaminṟal ( உலகமீன்றாள் )
mother of the god veirava - katukal ( காடுகாள் )
mother of duryo dhana - kantari ( காந்தாரி )
mother of bhairava - churi ( சூரி )
motherless child - kalkattukaikattu ( கால்கட்டுகைகட்டு )
mothers young er sisters husband - kunchiyappan ( குஞ்சியப்பன் )
mother of the goods - atiti ( அதிதி )
mother of dhritarashtra - ampikai ( அம்பிகை )
mothers brother - maman ( மாமன் )
mothers mother - ayal ( ஆயாள் )
mother of baladeva - urokani ( உரோகணி )
mother of balarama - urokini ( உரோகிணி )
mother of the world applied to sarasvati - ulakamata ( உலகமாதா )
mother of the world - ulakaminṟal ( உலகமீன்றாள் )
mother of the god veirava - katukal ( காடுகாள் )
mother of duryo dhana - kantari ( காந்தாரி )
mother of bhairava - churi ( சூரி )
motherless child - kalkattukaikattu ( கால்கட்டுகைகட்டு )
mothers young er sisters husband - kunchiyappan ( குஞ்சியப்பன் )
Tamil Examples :
kampiramana vitan chavuta malikaiyil ulla mutalvar na?kaliyil utkara ventumanal katavulin tunai avachiyam tevai enpatu chatanantar 11 mata anupavattil unarntirukkum unmai
2. எடை குறைந்த ஏழரை மாத சிசு என்பதால் இன்குபேட்டரில் வைத்து கவனித்திருக்கிறார்கள்
etai ku?ainta ezarai mata chichu enpatal inkupettaril vaittu kavanittirukki?arkal
3. தஞ்சாவூர் பூண்டி, வேளாங்கண்ணி மாதா கோயில்களில் வழிபட வந்த இலங்கை பக்தர்களை முற்றுகையிட்டு தாக்க முயன்றுள்ளனர்
tanchavur punti, velankanni mata koyilkalil vazipata vanta ilankai paktarkalai mu??ukaiyittu takka muyan?ullanar
4. மூன்று மாத அவகாசத்தை ஓராண்டாக நீட்டித்து வாங்கியுள்ளார்
mun?u mata avakachattai orantaka nittittu vankiyullar
5. ஒரு பிரிவு மக்களின் மத உணர்வுகளை புண்படுத்தியதாக இந்தியன் பீனல் கோட் 295 ஏ ஷரத்தின்கீழ் கைது நடவடிக்கை எடுக்கப்பட்டுள்ளது
oru pirivu makkalin mata unarvukalai punpatuttiyataka intiyan pinal kot 295 e sharattinkiz kaitu natavatikkai etukkappattullatu
Synonyms of mother
Antonyms of mother
Tamil to English
English To Tamil