mould as the work of a smith or mason meaning in tamil
Word: mould as the work of a smith or mason - The english word have 37 alphabets and vowels..
1. ஆசிரியர் அறிவாளியாக இருந்தால்தான், அதிக தகுதியுடன் இருந்தால்தான் சிறந்த மாணவனை உருவாக்க முடியும்
achiriyar a?ivaliyaka iruntaltan, atika takutiyutan iruntaltan chi?anta manavanai uruvakka mutiyum
2. இப்படி கற்பது குறைந்து கொண்டே வந்தால் எப்படி புத்திசாலி மாணவனை உருவாக்க முடியும்
ippati ka?patu ku?aintu konte vantal eppati puttichali manavanai uruvakka mutiyum
3. அமெரிக்கா எதிர்ப்பு காரணமாக ரஷ்யா பின் வாங்கியபோது, இந்தியாவே சொந்தமாக கிரையோஜெனிக் தொழில்நுட்பத்தை உருவாக்க முயன்றது
amerikka etirppu karanamaka rashya pin vankiyapotu, intiyave chontamaka kiraiyojenik tozilnutpattai uruvakka muyan?atu
4. இந்த சூழலில் பாகிஸ்தானில் தன் பெண்ணை வீராங்கனையாக, எதிர்கால பிரதமராக உருவாக்க ஊக்கம் கொடுக்கிறார் ஒரு அப்பா என்பது வியப்பு
inta chuzalil pakistanil tan pennai virankanaiyaka, etirkala piratamaraka uruvakka ukkam kotukki?ar oru appa enpatu viyappu
5. இந்த சூழலில் பாகிஸ்தானில் தன் பெண்ணை வீராங்கனையாக, எதிர்கால பிரதமராக உருவாக்க ஊக்கம் கொடுக்கிறார் ஒரு அப்பா என்பது வியப்பு
inta chuzalil pakistanil tan pennai virankanaiyaka, etirkala piratamaraka uruvakka ukkam kotukki?ar oru appa enpatu viyappu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
achiriyar a?ivaliyaka iruntaltan, atika takutiyutan iruntaltan chi?anta manavanai uruvakka mutiyum
2. இப்படி கற்பது குறைந்து கொண்டே வந்தால் எப்படி புத்திசாலி மாணவனை உருவாக்க முடியும்
ippati ka?patu ku?aintu konte vantal eppati puttichali manavanai uruvakka mutiyum
3. அமெரிக்கா எதிர்ப்பு காரணமாக ரஷ்யா பின் வாங்கியபோது, இந்தியாவே சொந்தமாக கிரையோஜெனிக் தொழில்நுட்பத்தை உருவாக்க முயன்றது
amerikka etirppu karanamaka rashya pin vankiyapotu, intiyave chontamaka kiraiyojenik tozilnutpattai uruvakka muyan?atu
4. இந்த சூழலில் பாகிஸ்தானில் தன் பெண்ணை வீராங்கனையாக, எதிர்கால பிரதமராக உருவாக்க ஊக்கம் கொடுக்கிறார் ஒரு அப்பா என்பது வியப்பு
inta chuzalil pakistanil tan pennai virankanaiyaka, etirkala piratamaraka uruvakka ukkam kotukki?ar oru appa enpatu viyappu
5. இந்த சூழலில் பாகிஸ்தானில் தன் பெண்ணை வீராங்கனையாக, எதிர்கால பிரதமராக உருவாக்க ஊக்கம் கொடுக்கிறார் ஒரு அப்பா என்பது வியப்பு
inta chuzalil pakistanil tan pennai virankanaiyaka, etirkala piratamaraka uruvakka ukkam kotukki?ar oru appa enpatu viyappu
Tamil to English
English To Tamil