mustard meaning in tamil
Word: mustard - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of mustard in english - condiment
1. கொடுக்கும் பணத்தை வாங்கிக் கொண்டு அப்பாவி ஜனங்கள் சத்தம் போடாமல் வீட்டைக் காலி செய்து விட்டு போய் விட வேண்டும்
kotukkum panattai vankik kontu appavi janankal chattam potamal vittaik kali cheytu vittu poy vita ventum
2. அத்தனை வீடுகளையும் காலி செய்து மொத்தம் மொத்தமாக கிராமங்களை கைப்பற்றி வருகின்றனர்
attanai vitukalaiyum kali cheytu mottam mottamaka kiramankalai kaippa??i varukin?anar
3. ரியல் எஸ்டேட் முதலாளிகளின் மிரட்டலுக்கு பயந்து அவர்கள் கொடுக்கும் பணத்தை வாங்கிக் கொண்டு எல்லோரும் காலி செய்து விட, லீ ஜீக்கு மட்டும் அங்கிருந்து போக மனசில்லை
riyal estet mutalalikalin mirattalukku payantu avarkal kotukkum panattai vankik kontu ellorum kali cheytu vita, li jikku mattum ankiruntu poka manachillai
4. இதன் உளவாளிகள்தான் கார் குண்டுகள் மூலம் ஈரான் விஞ்ஞானிகளை காலி செய்து வருகின்றனர்
itan ulavalikaltan kar kuntukal mulam iran vinnanikalai kali cheytu varukin?anar
5. கடனில் வீடு வாங்கிய நடுத்தர வகுப்பினர் வசித்தால் காலி செய்ய நோட்டீஸ் கொடுத்து சாலையை அகலப்படுத்துவோம்
katanil vitu vankiya natuttara vakuppinar vachittal kali cheyya nottis kotuttu chalaiyai akalappatuttuvom
gravy seasoning salt dressing sauce relish spice zest pepper ketchup horseradish salsa
Meaning of mustard in english - condiment
Meanings in tamil :
Identical words :
mustard the seed or plant - ktippkai ( கடிப்பகை )
mustard seed waved before a new married pair or others - katukalatti ( கடுகாலாத்தி )
mustard field - katukukkollai ( கடுகுக்கொல்லை )
mustard seed waved before a new married pair or others - katukalatti ( கடுகாலாத்தி )
mustard field - katukukkollai ( கடுகுக்கொல்லை )
Tamil Examples :
kotukkum panattai vankik kontu appavi janankal chattam potamal vittaik kali cheytu vittu poy vita ventum
2. அத்தனை வீடுகளையும் காலி செய்து மொத்தம் மொத்தமாக கிராமங்களை கைப்பற்றி வருகின்றனர்
attanai vitukalaiyum kali cheytu mottam mottamaka kiramankalai kaippa??i varukin?anar
3. ரியல் எஸ்டேட் முதலாளிகளின் மிரட்டலுக்கு பயந்து அவர்கள் கொடுக்கும் பணத்தை வாங்கிக் கொண்டு எல்லோரும் காலி செய்து விட, லீ ஜீக்கு மட்டும் அங்கிருந்து போக மனசில்லை
riyal estet mutalalikalin mirattalukku payantu avarkal kotukkum panattai vankik kontu ellorum kali cheytu vita, li jikku mattum ankiruntu poka manachillai
4. இதன் உளவாளிகள்தான் கார் குண்டுகள் மூலம் ஈரான் விஞ்ஞானிகளை காலி செய்து வருகின்றனர்
itan ulavalikaltan kar kuntukal mulam iran vinnanikalai kali cheytu varukin?anar
5. கடனில் வீடு வாங்கிய நடுத்தர வகுப்பினர் வசித்தால் காலி செய்ய நோட்டீஸ் கொடுத்து சாலையை அகலப்படுத்துவோம்
katanil vitu vankiya natuttara vakuppinar vachittal kali cheyya nottis kotuttu chalaiyai akalappatuttuvom
Synonyms of mustard
Tamil to English
English To Tamil