name meaning in tamil
Word: name - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of name in english - title given to something, someone, fame, distinction, celebrity, give a title, choose, designate
1. இந்தியா,பாகிஸ்தான் இடையே நடந்த போரின்போது கூட, குண்டடி பட்டு அத்தனை பேர் இறந்திருக்க மாட்டார்கள்
intiya,pakistan itaiye natanta porinpotu kuta, kuntati pattu attanai per i?antirukka mattarkal
2. எந்த போர் அபாயமும் இல்லாத அந்தப் பகுதியில் பாதுகாப்பில் ஈடுபட்டிருந்த பாகிஸ்தான் ராணுவத்தினர் 140 பேர் பனிப் புயலில் சிக்கி இறந்து போயுள்ளனர்
enta por apayamum illata antap pakutiyil patukappil itupattirunta pakistan ranuvattinar 140 per panip puyalil chikki i?antu poyullanar
3. நிறைய பேர் தங்கள் சொத்துகளை மடத்துக்கும் அதன் நிர்வாகத்தில் இருக்கும் கோயிலுக்கும் எழுதி வைத்துவிட்டு இறப்பதால் மடங்களுக்கு சொந்தமாக ஏராளமான நிலபுலன்களும் வீடுகள், மனைகள், கடைகள், கட்டிடங்களும் நாடெங்கும் பரவிக் கிடக்கின்றன
ni?aiya per tankal chottukalai matattukkum atan nirvakattil irukkum koyilukkum ezuti vaittuvittu i?appatal matankalukku chontamaka eralamana nilapulankalum vitukal, manaikal, kataikal, kattitankalum natenkum paravik kitakkin?ana
4. அடுத்த நாள் குடியாத்தம் ஈஸ்வரன் கோயில் தேரோட்டத்தில் மின்சாரம் பாய்ந்து 5 பேர் இறந்தனர்
atutta nal kutiyattam isvaran koyil terottattil mincharam payntu 5 per i?antanar
5. ஆரணி கைலாசநாதர் கோயிலில் அச்சு முறிந்து தேர் சரிந்ததால் 5 பேர் நசுங்கினர்
arani kailachanatar koyilil achchu mu?intu ter charintatal 5 per nachunkinar
term brand style label flag signature nickname surname head tag rubric moniker cognomen agnomen pseudonym appellation handle epithet denomination autograph monogram designation alias heading sobriquet nom de guerre nom de plume pen name pet name trade name patronymic eponym namesake matronymic agname autonym compellation place name prenomen proper name stage name note reputation character credit renown esteem praise report repute eminence honor star personality somebody luminary notable lion entertainer hero notability big name superstar headliner call dub identify nomenclature denominate christen characterize baptize entitle ticket classify define cognominate give a handle put tag on appoint elect make list declare recognize mention suggest announce cite select slot index remark peg signify instance connote commission delegate tap denote specify single out refer to pin down point to put down forname unknown dishonor disrespect ill repute censure condemnation ignore neglect refuse reject
Meaning of name in english - title given to something, someone, fame, distinction, celebrity, give a title, choose, designate
Meanings in tamil :
Identical words :
names of the inferior class - ahṟinai ( அஃறிணை )
name of the deity - akari ( அகாரி )
names - encheyyul ( எண்செய்யுள் )
name of a celebrated monkey - angkatan ( அங்கதன் )
name given to the hero of a poem - angkitam ( அங்கிதம் )
name of a son of brahma - angkirn ( அங்கிரன் )
name of ganesa as bearing a cord and goad - ankuchapachataran ( அங்குசபாசதரன் )
name of a muntra - achavai ( அசவை )
name of a mountain - annamlai ( அண்ணாமலை )
name of an ancient king - atarittiran ( அதரித்திரன் )
name less - anamikai ( அநாமிகை )
name of venus the planet - anavilan ( அனாவிலன் )
name of one of the vasus - anilan ( அனிலன் )
name of siva and vishnu - aparachitan ( அபராசிதன் )
name of kama - taruppakan ( தருப்பகன் )
name of the deity - akari ( அகாரி )
names - encheyyul ( எண்செய்யுள் )
name of a celebrated monkey - angkatan ( அங்கதன் )
name given to the hero of a poem - angkitam ( அங்கிதம் )
name of a son of brahma - angkirn ( அங்கிரன் )
name of ganesa as bearing a cord and goad - ankuchapachataran ( அங்குசபாசதரன் )
name of a muntra - achavai ( அசவை )
name of a mountain - annamlai ( அண்ணாமலை )
name of an ancient king - atarittiran ( அதரித்திரன் )
name less - anamikai ( அநாமிகை )
name of venus the planet - anavilan ( அனாவிலன் )
name of one of the vasus - anilan ( அனிலன் )
name of siva and vishnu - aparachitan ( அபராசிதன் )
name of kama - taruppakan ( தருப்பகன் )
Tamil Examples :
intiya,pakistan itaiye natanta porinpotu kuta, kuntati pattu attanai per i?antirukka mattarkal
2. எந்த போர் அபாயமும் இல்லாத அந்தப் பகுதியில் பாதுகாப்பில் ஈடுபட்டிருந்த பாகிஸ்தான் ராணுவத்தினர் 140 பேர் பனிப் புயலில் சிக்கி இறந்து போயுள்ளனர்
enta por apayamum illata antap pakutiyil patukappil itupattirunta pakistan ranuvattinar 140 per panip puyalil chikki i?antu poyullanar
3. நிறைய பேர் தங்கள் சொத்துகளை மடத்துக்கும் அதன் நிர்வாகத்தில் இருக்கும் கோயிலுக்கும் எழுதி வைத்துவிட்டு இறப்பதால் மடங்களுக்கு சொந்தமாக ஏராளமான நிலபுலன்களும் வீடுகள், மனைகள், கடைகள், கட்டிடங்களும் நாடெங்கும் பரவிக் கிடக்கின்றன
ni?aiya per tankal chottukalai matattukkum atan nirvakattil irukkum koyilukkum ezuti vaittuvittu i?appatal matankalukku chontamaka eralamana nilapulankalum vitukal, manaikal, kataikal, kattitankalum natenkum paravik kitakkin?ana
4. அடுத்த நாள் குடியாத்தம் ஈஸ்வரன் கோயில் தேரோட்டத்தில் மின்சாரம் பாய்ந்து 5 பேர் இறந்தனர்
atutta nal kutiyattam isvaran koyil terottattil mincharam payntu 5 per i?antanar
5. ஆரணி கைலாசநாதர் கோயிலில் அச்சு முறிந்து தேர் சரிந்ததால் 5 பேர் நசுங்கினர்
arani kailachanatar koyilil achchu mu?intu ter charintatal 5 per nachunkinar
Synonyms of name
Antonyms of name
Tamil to English
English To Tamil