name of a tawn meaning in tamil

Word: name of a tawn - The english word have 14 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tevai ( தேவை )
iramanatapuram ( இராமநாதபுரம் )

Tamil Examples :

1. பள்ளிப் படிப்பு இந்த லட்சணத்தில் இருந்தால் பட்டதாரிகள் எப்படி வேலைக்கு தகுதியானவர்களாக உருவாக முடியும்? முதல் வகுப்பில் தொடங்கி முதுகலை வரையில் முழுமையான கல்விச் சீர்திருத்தம் தேவை
pallip patippu inta latchanattil iruntal pattatarikal eppati velaikku takutiyanavarkalaka uruvaka mutiyum? mutal vakuppil totanki mutukalai varaiyil muzumaiyana kalvich chirtiruttam tevai
2. கல்வித்துறையில் சீர்திருத்தம் தேவை என்ற குரல் பல காலமாக ஒலிக்கிறது
kalvittu?aiyil chirtiruttam tevai en?a kural pala kalamaka olikki?atu
3. கம்பீரமான விதான் சவுதா மாளிகையில் உள்ள முதல்வர் நாற்காலியில் உட்கார வேண்டுமானால் கடவுளின் துணை அவசியம் தேவை என்பது சதானந்தர் 11 மாத அனுபவத்தில் உணர்ந்திருக்கும் உண்மை
kampiramana vitan chavuta malikaiyil ulla mutalvar na?kaliyil utkara ventumanal katavulin tunai avachiyam tevai enpatu chatanantar 11 mata anupavattil unarntirukkum unmai
4. மழைக்கு பதில் நிலத்தடி நீரை எடுக்க விவசாயிகளுக்கு அதிக மின்சாரம் தேவை
mazaikku patil nilattati nirai etukka vivachayikalukku atika mincharam tevai
5. உடல் உறுப்புகள் செயல்பட சக்தி தேவை
utal u?uppukal cheyalpata chakti tevai
Tamil to English
English To Tamil