near nellore meaning in tamil

Word: near nellore - The english word have 12 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pennai ( பெண்ணை )
அனுடநாள்
the வடபெண்ணை
and தென்பெண்ணை
panaimaram ( பனைமரம் )
as பெண்மரம்

Tamil Examples :

1. அவதூறு பரப்பினார், பெண்ணை அவமதித்தார், பொய்யென்று தெரிந்தும் கம்ப்யூட்டர் அல்லது அதுபோன்ற கருவி வழியே பிறருடன் பகிர்ந்து அதன் மூலம் ஒருவருக்கு கோபம், அசவுகர்யம், ஆபத்து, இடைஞ்சல், அவமானம் ஏற்படுத்தினார் என 4 பிரிவுகளில் வழக்கு
avatu?u parappinar, pennai avamatittar, poyyen?u terintum kampyuttar allatu atupon?a karuvi vaziye pi?arutan pakirntu atan mulam oruvarukku kopam, achavukaryam, apattu, itainchal, avamanam e?patuttinar ena 4 pirivukalil vazakku
2. மோசடி நபர்களை மிரட்டி 40 கோடி லஞ்சம் கேட்டதாக, மோசடி கம்பெனியில் பொறுப்பில் இருந்த பெண்ணை ஒரு வீட்டில் நான்கு நாட்கள் அடைத்து வைத்து பாலியல் சித்ரவதை செய்ததாக புகார்
mochati naparkalai miratti 40 koti lancham kettataka, mochati kampeniyil po?uppil irunta pennai oru vittil nanku natkal ataittu vaittu paliyal chitravatai cheytataka pukar
3. அமெரிக்க பிரஜையான இந்திய பெண்ணை டெல்லி ஓட்டலில் மானபங்கம் செய்த பெங்களூர் ராயல் சேலஞ்சர்ஸ் அணியிலுள்ள ஆஸ்திரேலியர் லியூக் பொமர்பாக் கைது
amerikka pirajaiyana intiya pennai telli ottalil manapankam cheyta penkalur rayal chelanchars aniyilulla astireliyar liyuk pomarpak kaitu
4. இந்த சூழலில் பாகிஸ்தானில் தன் பெண்ணை வீராங்கனையாக, எதிர்கால பிரதமராக உருவாக்க ஊக்கம் கொடுக்கிறார் ஒரு அப்பா என்பது வியப்பு
inta chuzalil pakistanil tan pennai virankanaiyaka, etirkala piratamaraka uruvakka ukkam kotukki?ar oru appa enpatu viyappu
5. இந்த சூழலில் பாகிஸ்தானில் தன் பெண்ணை வீராங்கனையாக, எதிர்கால பிரதமராக உருவாக்க ஊக்கம் கொடுக்கிறார் ஒரு அப்பா என்பது வியப்பு
inta chuzalil pakistanil tan pennai virankanaiyaka, etirkala piratamaraka uruvakka ukkam kotukki?ar oru appa enpatu viyappu
Tamil to English
English To Tamil