next beyond meaning in tamil
Word: next beyond - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. உத்தர பிரதேசத்திலும் மற்ற இடங்களிலும் ஊர்ஜிதம் ஆன உண்மை
uttara piratechattilum ma??a itankalilum urjitam ana unmai
2. இதையும் தாண்டி நாம் ஏவ நினைத்தால் சீனா தவிர்த்த மற்ற வல்லரசுகள் கடுப்பாகும்
itaiyum tanti nam eva ninaittal china tavirtta ma??a vallarachukal katuppakum
3. மற்ற நாடுகள் இந்தியாவை பின்பற்ற சர்வதேச விலங்குகள் நல அமைப்புகள் கோரிக்கை விடுத்துள்ளன
ma??a natukal intiyavai pinpa??a charvatecha vilankukal nala amaippukal korikkai vituttullana
4. மற்ற கட்சிகளின் எதிர்ப்பு பலன் தராது
ma??a katchikalin etirppu palan taratu
5. காவல் துறை அதிகாரிகள் மிரட்டல், பாலியல் விவகாரங்களில் சிக்குவது மற்ற மாநிலங்களில் எப்படியோ, தமிழக மக்களுக்கு புதிய செய்தியல்ல
kaval tu?ai atikarikal mirattal, paliyal vivakarankalil chikkuvatu ma??a manilankalil eppatiyo, tamizaka makkalukku putiya cheytiyalla
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
uttara piratechattilum ma??a itankalilum urjitam ana unmai
2. இதையும் தாண்டி நாம் ஏவ நினைத்தால் சீனா தவிர்த்த மற்ற வல்லரசுகள் கடுப்பாகும்
itaiyum tanti nam eva ninaittal china tavirtta ma??a vallarachukal katuppakum
3. மற்ற நாடுகள் இந்தியாவை பின்பற்ற சர்வதேச விலங்குகள் நல அமைப்புகள் கோரிக்கை விடுத்துள்ளன
ma??a natukal intiyavai pinpa??a charvatecha vilankukal nala amaippukal korikkai vituttullana
4. மற்ற கட்சிகளின் எதிர்ப்பு பலன் தராது
ma??a katchikalin etirppu palan taratu
5. காவல் துறை அதிகாரிகள் மிரட்டல், பாலியல் விவகாரங்களில் சிக்குவது மற்ற மாநிலங்களில் எப்படியோ, தமிழக மக்களுக்கு புதிய செய்தியல்ல
kaval tu?ai atikarikal mirattal, paliyal vivakarankalil chikkuvatu ma??a manilankalil eppatiyo, tamizaka makkalukku putiya cheytiyalla
Tamil to English
English To Tamil