nimbleness meaning in tamil
Word: nimbleness - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. ரஷ்ய தலைநகர் மாஸ்கோவில் நடந்த போட்டியில் இஸ்ரேலின் போரிஸ் ஜெல்பாண்டை, டை பிரேக்கர் விரைவு சுற்றில் கடுமையாகப் போராடி வென்றிருக்கிறார்
rashya talainakar maskovil natanta pottiyil isrelin poris jelpantai, tai pirekkar viraivu chu??il katumaiyakap porati ven?irukki?ar
2. வேகம் குறைவதால் எரிபொருள் செலவு அதிகரிக்கிறது
vekam ku?aivatal eriporul chelavu atikarikki?atu
3. அரசு விரைவு பேருந்து கழகங்கள், மாவட்ட போக்குவரத்து கழகங்கள் ஆகியவையும் சிறப்பு பேருந்துகளை இயக்குகின்றன
arachu viraivu peruntu kazakankal, mavatta pokkuvarattu kazakankal akiyavaiyum chi?appu peruntukalai iyakkukin?ana
4. அதிக வேகம் ஆளைக் கொல்லும் எனத் தெரிந்திருந்தும் சாலைகளில் பறக்கிறார்கள்
atika vekam alaik kollum enat terintiruntum chalaikalil pa?akki?arkal
5. மோசமான சாலைகள், பழைய வாகனங்கள், மோசமான வானிலை, அதிக வேகம் போன்றவையும் விபத்துகளுக்கு காரணங்கள்
mochamana chalaikal, pazaiya vakanankal, mochamana vanilai, atika vekam pon?avaiyum vipattukalukku karanankal
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
rashya talainakar maskovil natanta pottiyil isrelin poris jelpantai, tai pirekkar viraivu chu??il katumaiyakap porati ven?irukki?ar
2. வேகம் குறைவதால் எரிபொருள் செலவு அதிகரிக்கிறது
vekam ku?aivatal eriporul chelavu atikarikki?atu
3. அரசு விரைவு பேருந்து கழகங்கள், மாவட்ட போக்குவரத்து கழகங்கள் ஆகியவையும் சிறப்பு பேருந்துகளை இயக்குகின்றன
arachu viraivu peruntu kazakankal, mavatta pokkuvarattu kazakankal akiyavaiyum chi?appu peruntukalai iyakkukin?ana
4. அதிக வேகம் ஆளைக் கொல்லும் எனத் தெரிந்திருந்தும் சாலைகளில் பறக்கிறார்கள்
atika vekam alaik kollum enat terintiruntum chalaikalil pa?akki?arkal
5. மோசமான சாலைகள், பழைய வாகனங்கள், மோசமான வானிலை, அதிக வேகம் போன்றவையும் விபத்துகளுக்கு காரணங்கள்
mochamana chalaikal, pazaiya vakanankal, mochamana vanilai, atika vekam pon?avaiyum vipattukalukku karanankal
Tamil to English
English To Tamil