no meaning in tamil
Word: no - The english word have 2 alphabets and vowels. The word holds the place of adverb, interjectionin english.
Meaning of no in english - not, negative
1. நாம் பாகிஸ்தானுக்கோ சீனாவுக்கோ போகும்போது ரத்தின கம்பளம் விரிக்கப்படுவது இல்லை
nam pakistanukko chinavukko pokumpotu rattina kampalam virikkappatuvatu illai
2. தேர்தல் முடிவுகள் குறித்த விமர்சனமாக இல்லை
tertal mutivukal ku?itta vimarchanamaka illai
3. ‘இரண்டு இந்திய மீனவர்கள் கொலை செய்யப்பட்டுள்ள விஷயத்தில் கேரள போலீஸ் தலையிட உரிமை இல்லை என மத்திய அரசு எப்படி சொல்லலாம்?’ என கோபமாக கேட்டிருக்கிறார்
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
4. டாஸ்மாக் என்ற ஜனரஞ்சகமான பெயரால் அறியப்படும் 6,500க்கு அதிகமான கடைகளில் பகிரங்கமாக பகல் கொள்ளையும் முறைகேடுகளும் நடப்பது குறித்து பத்திரிகைகளில் தொடர்ந்து செய்திகள் வெளியான போதிலும் அரசு அதிகாரிகள் கொஞ்சமும் அலட்டிக் கொள்ளவே இல்லை என்ற நிலையில்தான் அய்யப்பன்தாங்கலை சேர்ந்த வாராகி என்பவர் நீதிமன்றத்தை நாடியிருக்கிறார்
tasmak en?a janaranchakamana peyaral a?iyappatum 6,500kku atikamana kataikalil pakirankamaka pakal kollaiyum mu?aiketukalum natappatu ku?ittu pattirikaikalil totarntu cheytikal veliyana potilum arachu atikarikal konchamum alattik kollave illai en?a nilaiyiltan ayyappantankalai chernta varaki enpavar nitiman?attai natiyirukki?ar
5. யாவதால் யாருக்கும் எந்த நஷ்டமும் இல்லை
yavatal yarukkum enta nashtamum illai
nix never absolutely not by no means no way not at all not by any means
Meaning of no in english - not, negative
Identical words :
not creating - akarttattavam ( அகர்த்தத்தவம் )
non conformity to rule - akiruttiyam ( அகிருத்தியம் )
non existence - paz ( பாழ் )
not being able to support a weight as a slender waisted woman is poetically described to waver in walking - achai ( அசை )
notch - pl ( பல் )
not in good use - annakkyiṟu ( அண்ணாக்கயிறு )
non sensical speech - atikatai ( அதிகதை )
not adhering to the soil - antarattamarai ( அந்தரத்தாமரை )
nonconformity to the shasters - anacharam ( அனாசாரம் )
not supporting an assertion by good argument - anupapatti ( அனுபபத்தி )
non completion - anupapatti ( அனுபபத்தி )
not effecting or accomplishing - anupapatti ( அனுபபத்தி )
non conformity to the shas ters - apacharam ( அபசாரம் )
non conformity to rule - akiruttiyam ( அகிருத்தியம் )
non existence - paz ( பாழ் )
not being able to support a weight as a slender waisted woman is poetically described to waver in walking - achai ( அசை )
notch - pl ( பல் )
not in good use - annakkyiṟu ( அண்ணாக்கயிறு )
non sensical speech - atikatai ( அதிகதை )
not adhering to the soil - antarattamarai ( அந்தரத்தாமரை )
nonconformity to the shasters - anacharam ( அனாசாரம் )
not supporting an assertion by good argument - anupapatti ( அனுபபத்தி )
non completion - anupapatti ( அனுபபத்தி )
not effecting or accomplishing - anupapatti ( அனுபபத்தி )
non conformity to the shas ters - apacharam ( அபசாரம் )
Tamil Examples :
nam pakistanukko chinavukko pokumpotu rattina kampalam virikkappatuvatu illai
2. தேர்தல் முடிவுகள் குறித்த விமர்சனமாக இல்லை
tertal mutivukal ku?itta vimarchanamaka illai
3. ‘இரண்டு இந்திய மீனவர்கள் கொலை செய்யப்பட்டுள்ள விஷயத்தில் கேரள போலீஸ் தலையிட உரிமை இல்லை என மத்திய அரசு எப்படி சொல்லலாம்?’ என கோபமாக கேட்டிருக்கிறார்
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
4. டாஸ்மாக் என்ற ஜனரஞ்சகமான பெயரால் அறியப்படும் 6,500க்கு அதிகமான கடைகளில் பகிரங்கமாக பகல் கொள்ளையும் முறைகேடுகளும் நடப்பது குறித்து பத்திரிகைகளில் தொடர்ந்து செய்திகள் வெளியான போதிலும் அரசு அதிகாரிகள் கொஞ்சமும் அலட்டிக் கொள்ளவே இல்லை என்ற நிலையில்தான் அய்யப்பன்தாங்கலை சேர்ந்த வாராகி என்பவர் நீதிமன்றத்தை நாடியிருக்கிறார்
tasmak en?a janaranchakamana peyaral a?iyappatum 6,500kku atikamana kataikalil pakirankamaka pakal kollaiyum mu?aiketukalum natappatu ku?ittu pattirikaikalil totarntu cheytikal veliyana potilum arachu atikarikal konchamum alattik kollave illai en?a nilaiyiltan ayyappantankalai chernta varaki enpavar nitiman?attai natiyirukki?ar
5. யாவதால் யாருக்கும் எந்த நஷ்டமும் இல்லை
yavatal yarukkum enta nashtamum illai
Synonyms of no
Tamil to English
English To Tamil