nobleman meaning in tamil
Word: nobleman - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of nobleman in english - peer, man of noble birth
1. மறுநாள் ஜம்புலிபுத்தூர் நரசிங்க பெருமாள் தேரின் அச்சு முறிந்துள்ளது
ma?unal jampuliputtur narachinka perumal terin achchu mu?intullatu
2. தொல்லியல் துறை சமீபத்தில் மாமல்லபுரத்தில் உள்ள மிகவும் பழமையான பல்லவர் காலத்தை சேர்ந்த தல சயன பெருமாள் கோயிலை பாதுகாக்கப்பட்ட கட்டிடமாக அறிவித்தது
tolliyal tu?ai chamipattil mamallapurattil ulla mikavum pazamaiyana pallavar kalattai chernta tala chayana perumal koyilai patukakkappatta kattitamaka a?ivittatu
3. ஆகவே சசி பெருமாள் இன்றோ நாளையோ கைது செய்யப்படலாம்
akave chachi perumal in?o nalaiyo kaitu cheyyappatalam
4. இந்த சூழ்நிலையில் எந்த கட்சியையும் சாராத சசி பெருமாள் என்ற காந்தியவாதி தன்னந்தனியாக இதே கோரிக்கையை முன்வைத்து உண்ணாவிரதம் இருந்து வருகிறார்
inta chuznilaiyil enta katchiyaiyum charata chachi perumal en?a kantiyavati tannantaniyaka ite korikkaiyai munvaittu unnaviratam iruntu varuki?ar
aristocrat lord royalty blueblood patrician emperor count baron gentleman valet knight prince marquis duke earl archduke magnifico grandee baronet
Meaning of nobleman in english - peer, man of noble birth
Identical words :
nobleman of title - pattappirapu ( பட்டப்பிரபு )
Tamil Examples :
ma?unal jampuliputtur narachinka perumal terin achchu mu?intullatu
2. தொல்லியல் துறை சமீபத்தில் மாமல்லபுரத்தில் உள்ள மிகவும் பழமையான பல்லவர் காலத்தை சேர்ந்த தல சயன பெருமாள் கோயிலை பாதுகாக்கப்பட்ட கட்டிடமாக அறிவித்தது
tolliyal tu?ai chamipattil mamallapurattil ulla mikavum pazamaiyana pallavar kalattai chernta tala chayana perumal koyilai patukakkappatta kattitamaka a?ivittatu
3. ஆகவே சசி பெருமாள் இன்றோ நாளையோ கைது செய்யப்படலாம்
akave chachi perumal in?o nalaiyo kaitu cheyyappatalam
4. இந்த சூழ்நிலையில் எந்த கட்சியையும் சாராத சசி பெருமாள் என்ற காந்தியவாதி தன்னந்தனியாக இதே கோரிக்கையை முன்வைத்து உண்ணாவிரதம் இருந்து வருகிறார்
inta chuznilaiyil enta katchiyaiyum charata chachi perumal en?a kantiyavati tannantaniyaka ite korikkaiyai munvaittu unnaviratam iruntu varuki?ar
Synonyms of nobleman
Tamil to English
English To Tamil