noise meaning in tamil
Word: noise - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of noise in english - sound that is loud or not harmonious
1. எந்த போர் அபாயமும் இல்லாத அந்தப் பகுதியில் பாதுகாப்பில் ஈடுபட்டிருந்த பாகிஸ்தான் ராணுவத்தினர் 140 பேர் பனிப் புயலில் சிக்கி இறந்து போயுள்ளனர்
enta por apayamum illata antap pakutiyil patukappil itupattirunta pakistan ranuvattinar 140 per panip puyalil chikki i?antu poyullanar
2. இராக்கிடம் பயங்கர ஆயுதங்கள் இருப்பதாக சொல்லி போர் தொடங்கிய அமெரிக்கா கடைசிவரை சொதப்பியதை உலகம் மறக்கவில்லை
irakkitam payankara ayutankal iruppataka cholli por totankiya amerikka kataichivarai chotappiyatai ulakam ma?akkavillai
3. சோவியத் யூனியனில் போர் விமான தயாரிப்பில் கொடிகட்டி பறந்தது சுகாய்
choviyat yuniyanil por vimana tayarippil kotikatti pa?antatu chukay
4. அதன்படிதான் நீதிபதியின் ஒரு உத்தரவை தொடர்ந்து அமைச்சர் விலக வேண்டும் என ஒரு தரப்பும், அதற்கு அவசியமில்லை என மறுதரப்பும் அறிக்கைப் போர் தொடங்கியுள்ளன
atanpatitan nitipatiyin oru uttaravai totarntu amaichchar vilaka ventum ena oru tarappum, ata?ku avachiyamillai ena ma?utarappum a?ikkaip por totankiyullana
5. வங்கதேச போர் மூலம் கிடைத்த புகழை வாக்குகளாக மாற்ற ஓராண்டு முன்னதாக தேர்தல் நடத்த விரும்பி, 1971ல் நாடாளுமன்றத்தை இந்திரா காந்தி கலைத்ததுதான் முதல் மாற்றம்
vankatecha por mulam kitaitta pukazai vakkukalaka ma??a orantu munnataka tertal natatta virumpi, 1971l nataluman?attai intira kanti kalaittatutan mutal ma??am
cry explosion roar cacophony commotion crash buzz turbulence clamor blast bellow shot discord blare hullabaloo racket ring thud fanfare row babel disquietude shouting hubbub boom detonation squawk fuss babble bedlam eruption clang peal hoo-ha fracas clatter jangle din yelling yelp tumult bang pandemonium uproar outcry talk boisterousness caterwauling bewailing stridency fireworks lamentation drumming sonancecalm calmness quiet silence stillness tranquility peace harmony
Meaning of noise in english - sound that is loud or not harmonious
Identical words :
noise mae with the mouth in defiance - avlm ( ஆவலம் )
noise made in walking from weakness - ulotukku ( உலொடுக்கு )
noise which a bull makes - ekkrnm ( எக்கரணம் )
noise issuing from a crowd - kavalal ( கவலல் )
noise of a great multitude - timitimi ( திமிதிமி )
noise of talk - nelir ( நெளிர் )
noise of a great multitude running or rushing on one - pilupilenl ( பிலுபிலெனல் )
noise of birds - pulloli ( புள்ளொலி )
noise made in walking from weakness - ulotukku ( உலொடுக்கு )
noise which a bull makes - ekkrnm ( எக்கரணம் )
noise issuing from a crowd - kavalal ( கவலல் )
noise of a great multitude - timitimi ( திமிதிமி )
noise of talk - nelir ( நெளிர் )
noise of a great multitude running or rushing on one - pilupilenl ( பிலுபிலெனல் )
noise of birds - pulloli ( புள்ளொலி )
Tamil Examples :
enta por apayamum illata antap pakutiyil patukappil itupattirunta pakistan ranuvattinar 140 per panip puyalil chikki i?antu poyullanar
2. இராக்கிடம் பயங்கர ஆயுதங்கள் இருப்பதாக சொல்லி போர் தொடங்கிய அமெரிக்கா கடைசிவரை சொதப்பியதை உலகம் மறக்கவில்லை
irakkitam payankara ayutankal iruppataka cholli por totankiya amerikka kataichivarai chotappiyatai ulakam ma?akkavillai
3. சோவியத் யூனியனில் போர் விமான தயாரிப்பில் கொடிகட்டி பறந்தது சுகாய்
choviyat yuniyanil por vimana tayarippil kotikatti pa?antatu chukay
4. அதன்படிதான் நீதிபதியின் ஒரு உத்தரவை தொடர்ந்து அமைச்சர் விலக வேண்டும் என ஒரு தரப்பும், அதற்கு அவசியமில்லை என மறுதரப்பும் அறிக்கைப் போர் தொடங்கியுள்ளன
atanpatitan nitipatiyin oru uttaravai totarntu amaichchar vilaka ventum ena oru tarappum, ata?ku avachiyamillai ena ma?utarappum a?ikkaip por totankiyullana
5. வங்கதேச போர் மூலம் கிடைத்த புகழை வாக்குகளாக மாற்ற ஓராண்டு முன்னதாக தேர்தல் நடத்த விரும்பி, 1971ல் நாடாளுமன்றத்தை இந்திரா காந்தி கலைத்ததுதான் முதல் மாற்றம்
vankatecha por mulam kitaitta pukazai vakkukalaka ma??a orantu munnataka tertal natatta virumpi, 1971l nataluman?attai intira kanti kalaittatutan mutal ma??am
Synonyms of noise
Antonyms of noise
Tamil to English
English To Tamil