noose meaning in tamil

Word: noose - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of noose in english - loop

Meanings in tamil :

As adjective :
pchu ( பசு )
pachm ( பாசம் )
kttu ( கட்டு )
kyiṟu ( கயிறு )
ஓராயுதம்
anpu ( அன்பு )
kavacham ( கவசம் )
ஊசித்தொளை
pey ( பேய் )
pti ( பதி )

Identical words :

noose of a rope for a bullocks neck - knni ( கண்ணி )
noose of yama - kalapacham ( காலபாசம் )

Tamil Examples :

1. கெமிக்கல் பெயின்ட் ஸ்பிரே செய்வது உள்ளிட்ட ஆபத்தான வேலைகளுக்கும் சுவாச பாதுகாப்பு முகமூடி, கண்ணாடி, கவசம் கிடையாது
kemikkal peyint spire cheyvatu ullitta apattana velaikalukkum chuvacha patukappu mukamuti, kannati, kavacham kitaiyatu
2. அத்தகைய சந்தர்ப்பங்களில் நட்பு வட்டத்தை காட்டிலும் வலுவான கவசம் அமையாது
attakaiya chantarppankalil natpu vattattai kattilum valuvana kavacham amaiyatu
3. தொழிலாளர்களும் தங்கள் உயிரின் மதிப்பை உணர்ந்து பாதுகாப்பு கவசம் இருந்தால்தான் இதுபோன்ற ஆபத்தான வேலைகளை செய்வேன் என்று உறுதி ஏற்கவேண்டும்
tozilalarkalum tankal uyirin matippai unarntu patukappu kavacham iruntaltan itupon?a apattana velaikalai cheyven en?u u?uti e?kaventum
4. மக்களுக்கு என்மீதுள்ள அன்பு குறைந்து போகும் என்ற வார்த்தையை மோடி உபயோகித்ததில் இருந்தே, உண்மையிலேயே அவர் குறிப்பிட்டது போல செயல்பாடுகள் கடுமையானதாகத்தான் இருக்கும் என்பதை வெட்ட வெளிச்சமாக்கியுள்ளது
makkalukku enmitulla anpu ku?aintu pokum en?a varttaiyai moti upayokittatil irunte, unmaiyileye avar ku?ippittatu pola cheyalpatukal katumaiyanatakattan irukkum enpatai vetta velichchamakkiyullatu
5. ஆனால், மீண்டும் நாடு நல்ல நிலையை அடையும்போது என்மீதுள்ள கோபம் நீங்கி, நான் எடுத்த நடவடிக்கையை உணர்ந்து மீண்டும் அன்பு செலுத்த துவங்குவார்கள் என கூறியுள்ளார்
anal, mintum natu nalla nilaiyai ataiyumpotu enmitulla kopam ninki, nan etutta natavatikkaiyai unarntu mintum anpu chelutta tuvankuvarkal ena ku?iyullar

Synonyms of noose

lariat hitch trap tie snare
Tamil to English
English To Tamil