not meaning in tamil
Word: not - The english word have 3 alphabets and vowels. The word holds the place of adjective, adverbin english.
Meaning of not in english - neither, no
1. 31 ம் தேதி இறந்தபின், அவசர அவசரமாக உடலை அடக்கம் செய்ய போலீஸ் அந்த குடும்பத்தை மிரட்டுகிறது
31 m teti i?antapin, avachara avacharamaka utalai atakkam cheyya polis anta kutumpattai mirattuki?atu
2. கடந்த நவம்பர் 5 ம் தேதி செவ்வாய் கிரகத்துக்கு மங்கல்யான் கலத்தை அனுப்புவதில் சாதித்த இந்தியாவுக்கு ஜிஎஸ்எல்வி ராக்கெட் சாதனை, வர்த்தக ரீதியாக இந்தியாவுக்கு பல கோடி அன்னிய செலாவணி வருவாய் ஈட்டித்தரும் என்பதில் எள்ளளவும் சந்தேகமில்லை
katanta navampar 5 m teti chevvay kirakattukku mankalyan kalattai anuppuvatil chatitta intiyavukku jieselvi rakket chatanai, varttaka ritiyaka intiyavukku pala koti anniya chelavani varuvay ittittarum enpatil ellalavum chantekamillai
3. ஏப்ரல் 1 ம் தேதி முதல் மாற்றிக்கொள்ளுங்கள் என்றும் ஆறுதலாய் கூறினாலும், ஏப்ரல் முதல் தேதி வந்தால் தானே தெரியப்போகிறது
epral 1 m teti mutal ma??ikkollunkal en?um a?utalay ku?inalum, epral mutal teti vantal tane teriyappoki?atu
4. விளக்கம் என்னவோ இப்போதைக்கு ஏற்றுக்கொள்ள கூடியது தான் என்றாலும் 2 ம் வகுப்பு பெட்டியை ஏசியாக மாற்றி அதற்குரிய அதிக கட்டணத்தை வசூலிப்பது சரி தானா? இதற்கு சரியான விளக்கம் இல்லையே
vilakkam ennavo ippotaikku e??ukkolla kutiyatu tan en?alum 2 m vakuppu pettiyai echiyaka ma??i ata?kuriya atika kattanattai vachulippatu chari tana? ita?ku chariyana vilakkam illaiye
no more not at all not either nix nay
Meaning of not in english - neither, no
Meanings in tamil :
Identical words :
As noun :
notice - pirachittapattiram ( பிரசித்தபத்திரம் )
notification - pirachuram ( பிரசுரம் )
notice - pirachittapattiram ( பிரசித்தபத்திரம் )
notification - pirachuram ( பிரசுரம் )
As adjective :
not at all - allaveyalla ( அல்லவேயல்ல )
not at all - allaveyalla ( அல்லவேயல்ல )
not creating - akarttattavam ( அகர்த்தத்தவம் )
not being able to support a weight as a slender waisted woman is poetically described to waver in walking - achai ( அசை )
notch - pl ( பல் )
not in good use - annakkyiṟu ( அண்ணாக்கயிறு )
not adhering to the soil - antarattamarai ( அந்தரத்தாமரை )
not supporting an assertion by good argument - anupapatti ( அனுபபத்தி )
not effecting or accomplishing - anupapatti ( அனுபபத்தி )
not of sickness or decay - apamiruttu ( அபமிருத்து )
not the root of a sym bolic negative verb affixed to nouns - al ( அல் )
not deemed proper to be read by the vulgar - akamam ( ஆகமம் )
not coming - ate ( ஆதே )
not leaving - anamai ( ஆனாமை )
not being able to support a weight as a slender waisted woman is poetically described to waver in walking - achai ( அசை )
notch - pl ( பல் )
not in good use - annakkyiṟu ( அண்ணாக்கயிறு )
not adhering to the soil - antarattamarai ( அந்தரத்தாமரை )
not supporting an assertion by good argument - anupapatti ( அனுபபத்தி )
not effecting or accomplishing - anupapatti ( அனுபபத்தி )
not of sickness or decay - apamiruttu ( அபமிருத்து )
not the root of a sym bolic negative verb affixed to nouns - al ( அல் )
not deemed proper to be read by the vulgar - akamam ( ஆகமம் )
not coming - ate ( ஆதே )
not leaving - anamai ( ஆனாமை )
Tamil Examples :
31 m teti i?antapin, avachara avacharamaka utalai atakkam cheyya polis anta kutumpattai mirattuki?atu
2. கடந்த நவம்பர் 5 ம் தேதி செவ்வாய் கிரகத்துக்கு மங்கல்யான் கலத்தை அனுப்புவதில் சாதித்த இந்தியாவுக்கு ஜிஎஸ்எல்வி ராக்கெட் சாதனை, வர்த்தக ரீதியாக இந்தியாவுக்கு பல கோடி அன்னிய செலாவணி வருவாய் ஈட்டித்தரும் என்பதில் எள்ளளவும் சந்தேகமில்லை
katanta navampar 5 m teti chevvay kirakattukku mankalyan kalattai anuppuvatil chatitta intiyavukku jieselvi rakket chatanai, varttaka ritiyaka intiyavukku pala koti anniya chelavani varuvay ittittarum enpatil ellalavum chantekamillai
3. ஏப்ரல் 1 ம் தேதி முதல் மாற்றிக்கொள்ளுங்கள் என்றும் ஆறுதலாய் கூறினாலும், ஏப்ரல் முதல் தேதி வந்தால் தானே தெரியப்போகிறது
epral 1 m teti mutal ma??ikkollunkal en?um a?utalay ku?inalum, epral mutal teti vantal tane teriyappoki?atu
4. விளக்கம் என்னவோ இப்போதைக்கு ஏற்றுக்கொள்ள கூடியது தான் என்றாலும் 2 ம் வகுப்பு பெட்டியை ஏசியாக மாற்றி அதற்குரிய அதிக கட்டணத்தை வசூலிப்பது சரி தானா? இதற்கு சரியான விளக்கம் இல்லையே
vilakkam ennavo ippotaikku e??ukkolla kutiyatu tan en?alum 2 m vakuppu pettiyai echiyaka ma??i ata?kuriya atika kattanattai vachulippatu chari tana? ita?ku chariyana vilakkam illaiye
Synonyms of not
Tamil to English
English To Tamil