now a days meaning in tamil
Word: now a days - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. எதை எப்படி செய்ய வேண்டும், எது சரி, எது தவறு என மாணவர்களுக்கு கற்றுக் கொடுத்து நாளைய சமுதாயத்தை உருவாக்கும் பெரும் பொறுப்பு ஆசிரியர்களை சார்ந்தது
etai eppati cheyya ventum, etu chari, etu tava?u ena manavarkalukku ka??uk kotuttu nalaiya chamutayattai uruvakkum perum po?uppu achiriyarkalai charntatu
2. எங்கு பார்த்தாலும் லஞ்சம், ஊழல், வன்முறை மேலோங்கி காணப்படும் அருவருப்பான சூழ்நிலையில், அர்ப்பணிப்பு உணர்வுடன் கடமை ஆற்றும் சில ஆயிரம் ஆசிரியர்கள் அரசு அலுவலர்களால்கூட நாளைய இந்தியாவுக்கான வலுவான ஒரு புதிய அஸ்திவாரத்தை எழுப்ப முடியும் என்று புரிகிறது
enku parttalum lancham, uzal, vanmu?ai melonki kanappatum aruvaruppana chuznilaiyil, arppanippu unarvutan katamai a??um chila ayiram achiriyarkal arachu aluvalarkalalkuta nalaiya intiyavukkana valuvana oru putiya astivarattai ezuppa mutiyum en?u puriki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
etai eppati cheyya ventum, etu chari, etu tava?u ena manavarkalukku ka??uk kotuttu nalaiya chamutayattai uruvakkum perum po?uppu achiriyarkalai charntatu
2. எங்கு பார்த்தாலும் லஞ்சம், ஊழல், வன்முறை மேலோங்கி காணப்படும் அருவருப்பான சூழ்நிலையில், அர்ப்பணிப்பு உணர்வுடன் கடமை ஆற்றும் சில ஆயிரம் ஆசிரியர்கள் அரசு அலுவலர்களால்கூட நாளைய இந்தியாவுக்கான வலுவான ஒரு புதிய அஸ்திவாரத்தை எழுப்ப முடியும் என்று புரிகிறது
enku parttalum lancham, uzal, vanmu?ai melonki kanappatum aruvaruppana chuznilaiyil, arppanippu unarvutan katamai a??um chila ayiram achiriyarkal arachu aluvalarkalalkuta nalaiya intiyavukkana valuvana oru putiya astivarattai ezuppa mutiyum en?u puriki?atu
Tamil to English
English To Tamil