number four meaning in tamil

Word: number four - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adjective :
nanku ( நான்கு )
chatu ( சது )

Tamil Examples :

1. அதனால்தான் ரெவின்யு சர்வீசுக்கு தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டும் வசதியான அந்த வேலையில் சேராமல் நான்கு முறை கடுமையாக முயற்சி செய்து ஐ
atanaltan revinyu charvichukku terntetukkappattum vachatiyana anta velaiyil cheramal nanku mu?ai katumaiyaka muya?chi cheytu ai
2. மோசடி நபர்களை மிரட்டி 40 கோடி லஞ்சம் கேட்டதாக, மோசடி கம்பெனியில் பொறுப்பில் இருந்த பெண்ணை ஒரு வீட்டில் நான்கு நாட்கள் அடைத்து வைத்து பாலியல் சித்ரவதை செய்ததாக புகார்
mochati naparkalai miratti 40 koti lancham kettataka, mochati kampeniyil po?uppil irunta pennai oru vittil nanku natkal ataittu vaittu paliyal chitravatai cheytataka pukar
3. அதைவிட நான்கு மடங்கு அதிகமானோர் காயம் அடைகின்றனர்
ataivita nanku matanku atikamanor kayam ataikin?anar
4. பாலாற்றில் உள்ள நான்கு கிணறுகளில் எடுத்து வினியோகித்த தண்ணீரில் துர்நாற்றம் வீசியதால் சந்தேகப்பட்ட ஊராட்சி தலைவர்கள் உடனே உஷாரானதால் உயிர்கள் காப்பாற்றப்பட்டன
pala??il ulla nanku kina?ukalil etuttu viniyokitta tanniril turna??am vichiyatal chantekappatta uratchi talaivarkal utane usharanatal uyirkal kappa??appattana
5. விசித்திரமான ஒரு ஒற்றுமையாக, ஆட்டோ கட்டணத்தை உயர்த்த வேண்டும் என்ற கோஷத்துடன் ஆட்டோ டிரைவர்கள் சங்கம் ஒன்று நேற்று சென்னையின் நான்கு வட்டார போக்குவரத்து அலுவலகங்கள் முன்பும் ஆர்ப்பாட்டம் நடத்தியுள்ளது
vichittiramana oru o??umaiyaka, atto kattanattai uyartta ventum en?a koshattutan atto tiraivarkal chankam on?u ne??u chennaiyin nanku vattara pokkuvarattu aluvalakankal munpum arppattam natattiyullatu
Tamil to English
English To Tamil