nurture meaning in tamil
Word: nurture - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of nurture in english - development, nourishment, feed, care for
1. பிரதிபாவை தொடர்ந்து இன்னொரு பெண் ஜனாதிபதியாவதில் யாருக்கும் ஆர்வம் இருப்பதாக தோன்றவில்லை
piratipavai totarntu innoru pen janatipatiyavatil yarukkum arvam iruppataka ton?avillai
2. அதில் காலியாக கிடக்கும் ஐந்து மாடி கட்டிடத்தின் உச்சியில் தற்கொலைக்கு தயாராக நிற்கிறார் 40 வயது பெண் லீ ஜீ
atil kaliyaka kitakkum aintu mati kattitattin uchchiyil ta?kolaikku tayaraka ni?ki?ar 40 vayatu pen li ji
3. எனில், ‘இரவெல்லாம் என் மேல் விழுந்து சரிந்த பெண் சொல்வதை நம்புவது கேலிக்கூத்து’ என்று வேறு கோணத்தில் ட்விட்டரில் பாடம் எடுக்கிறார் சேலஞ்சர்ஸ் டைரக்டர் சித்தார்த் மல்லய்யா
enil, ‘iravellam en mel vizuntu charinta pen cholvatai nampuvatu kelikkuttu’ en?u ve?u konattil tvittaril patam etukki?ar chelanchars tairaktar chittart mallayya
4. ‘என் பையன் டாக்டராக வேண்டும், பெண் இன்ஜினியராக வேண்டும், அதனால்தான் இந்த பள்ளியில் சேர்க்கிறோம்’ என்று சொல்லி குழந்தைகளை ஒப்படைக்கிறார்களாம் பெற்றோர்
‘en paiyan taktaraka ventum, pen injiniyaraka ventum, atanaltan inta palliyil cherkki?om’ en?u cholli kuzantaikalai oppataikki?arkalam pe??or
5. இவ்வளவும் செய்துவிட்டு கணவனுடன் சேர்ந்து வாழும் உரிமை கேட்டு கோர்ட்டில் வாதாடியிருக்கிறார் ஒரு பெண்
ivvalavum cheytuvittu kanavanutan cherntu vazum urimai kettu korttil vatatiyirukki?ar oru pen
discipline training nutriment provisions victuals food subsistence provender instruction upbringing diet sustenance viands breeding education rearing edibles bolster educate raise uphold provide support back tend school foster sustain cherish nurse cultivate bring upnegligence ignorance deprivation starvation neglect deprive repress decrease lessen discontinue destroy ignore learn abandon halt stop drop discourage
Meaning of nurture in english - development, nourishment, feed, care for
Meanings in tamil :
pen ( பேண் )
கிறேன்
பேணினேன்
பேணுவேன்
பேண
பராமரிக்க
ஓம்ப
nankumatikka ( நன்குமதிக்க )
காக்க
ஆசைபெருக
கருத
குறிக்க
கிறேன்
பேணினேன்
பேணுவேன்
பேண
பராமரிக்க
ஓம்ப
nankumatikka ( நன்குமதிக்க )
காக்க
ஆசைபெருக
கருத
குறிக்க
Tamil Examples :
piratipavai totarntu innoru pen janatipatiyavatil yarukkum arvam iruppataka ton?avillai
2. அதில் காலியாக கிடக்கும் ஐந்து மாடி கட்டிடத்தின் உச்சியில் தற்கொலைக்கு தயாராக நிற்கிறார் 40 வயது பெண் லீ ஜீ
atil kaliyaka kitakkum aintu mati kattitattin uchchiyil ta?kolaikku tayaraka ni?ki?ar 40 vayatu pen li ji
3. எனில், ‘இரவெல்லாம் என் மேல் விழுந்து சரிந்த பெண் சொல்வதை நம்புவது கேலிக்கூத்து’ என்று வேறு கோணத்தில் ட்விட்டரில் பாடம் எடுக்கிறார் சேலஞ்சர்ஸ் டைரக்டர் சித்தார்த் மல்லய்யா
enil, ‘iravellam en mel vizuntu charinta pen cholvatai nampuvatu kelikkuttu’ en?u ve?u konattil tvittaril patam etukki?ar chelanchars tairaktar chittart mallayya
4. ‘என் பையன் டாக்டராக வேண்டும், பெண் இன்ஜினியராக வேண்டும், அதனால்தான் இந்த பள்ளியில் சேர்க்கிறோம்’ என்று சொல்லி குழந்தைகளை ஒப்படைக்கிறார்களாம் பெற்றோர்
‘en paiyan taktaraka ventum, pen injiniyaraka ventum, atanaltan inta palliyil cherkki?om’ en?u cholli kuzantaikalai oppataikki?arkalam pe??or
5. இவ்வளவும் செய்துவிட்டு கணவனுடன் சேர்ந்து வாழும் உரிமை கேட்டு கோர்ட்டில் வாதாடியிருக்கிறார் ஒரு பெண்
ivvalavum cheytuvittu kanavanutan cherntu vazum urimai kettu korttil vatatiyirukki?ar oru pen
Synonyms of nurture
Antonyms of nurture
Tamil to English
English To Tamil