of two kinds meaning in tamil

Word: of two kinds - The english word have 12 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

mantali ( மண்டலி )
irattamantali ( இரத்தமண்டலி )
and சீதமண்டலி
punai ( பூனை )
nay ( நாய் )
கூட் டம்

Tamil Examples :

1. தவளை, மீன், எலி, பூனை தொடங்கி யானை, திமிங்கலம் வரை விலங்குகளும் பறவைகளும் பூச்சிகளும் சோதனைக்கும் சித்ரவதைக்கும் உள்ளாகின்றன
tavalai, min, eli, punai totanki yanai, timinkalam varai vilankukalum pa?avaikalum puchchikalum chotanaikkum chitravataikkum ullakin?ana
2. நாயின் காதுகளையும் வாலையும் வெட்ட விதிக்கப்பட்ட தடை செல்லாது என்று உயர் நீதிமன்றத்தின் மதுரை கிளை வழங்கியுள்ள தீர்ப்பு உயர்ரக நாய் உரிமையாளர்களுக்கு பரவசத்தையும் சம்பந்தப்பட்ட நான்கு கால் நண்பர்களுக்கு சஞ்சலத்தையும் ஏற்படுத்தியிருக்கும்
nayin katukalaiyum valaiyum vetta vitikkappatta tatai chellatu en?u uyar nitiman?attin maturai kilai vazankiyulla tirppu uyarraka nay urimaiyalarkalukku paravachattaiyum champantappatta nanku kal nanparkalukku chanchalattaiyum e?patuttiyirukkum
3. விலங்குகளில் நாய் போல பறவைகளில் மனிதனுடன் மிகவும் நெருக்கமானது குருவி
vilankukalil nay pola pa?avaikalil manitanutan mikavum nerukkamanatu kuruvi
4. இவர் குக்கூ‘ஸ் காலிங் என்ற நாவலை ஜூடித் கால்பிரய்த் என்ற புனை பெயரில் எழுதி வெளியிட்டார்
ivar kukku‘s kalin en?a navalai jutit kalpirayt en?a punai peyaril ezuti veliyittar
Tamil to English
English To Tamil