one of a pair meaning in tamil
Word: one of a pair - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. வெட்டு ஒன்று துண்டு இரண்டு பாரம்பரியம்
vettu on?u tuntu irantu parampariyam
2. வானுயர்ந்த கட்டிடங்களுக்கு மத்தியில் மிஞ்சிய ஒரு சில கிராமங்களில் ஒன்று
vanuyarnta kattitankalukku mattiyil minchiya oru chila kiramankalil on?u
3. தொடர்ந்து புகார்கள் கொடுத்தும் காவல், வருவாய் துறைகள் நடவடிக்கை எடுக்காததால் கிராம மக்களே ஒன்று சேர்ந்து மணல் வண்டிகளின் வழித்தடங்களை சங்கிலியால் அடைத்துவிட்டனர்
totarntu pukarkal kotuttum kaval, varuvay tu?aikal natavatikkai etukkatatal kirama makkale on?u cherntu manal vantikalin vazittatankalai chankiliyal ataittuvittanar
4. விசித்திரமான ஒரு ஒற்றுமையாக, ஆட்டோ கட்டணத்தை உயர்த்த வேண்டும் என்ற கோஷத்துடன் ஆட்டோ டிரைவர்கள் சங்கம் ஒன்று நேற்று சென்னையின் நான்கு வட்டார போக்குவரத்து அலுவலகங்கள் முன்பும் ஆர்ப்பாட்டம் நடத்தியுள்ளது
vichittiramana oru o??umaiyaka, atto kattanattai uyartta ventum en?a koshattutan atto tiraivarkal chankam on?u ne??u chennaiyin nanku vattara pokkuvarattu aluvalakankal munpum arppattam natattiyullatu
5. அவற்றில் ஒன்று சுற்றுச்சூழல் பிரச்னை
ava??il on?u chu??uchchuzal pirachnai
Meanings in tamil :
Identical words :
one of a pair of ear rings - katukkanoṟṟai ( கடுக்கனொற்றை )
Tamil Examples :
vettu on?u tuntu irantu parampariyam
2. வானுயர்ந்த கட்டிடங்களுக்கு மத்தியில் மிஞ்சிய ஒரு சில கிராமங்களில் ஒன்று
vanuyarnta kattitankalukku mattiyil minchiya oru chila kiramankalil on?u
3. தொடர்ந்து புகார்கள் கொடுத்தும் காவல், வருவாய் துறைகள் நடவடிக்கை எடுக்காததால் கிராம மக்களே ஒன்று சேர்ந்து மணல் வண்டிகளின் வழித்தடங்களை சங்கிலியால் அடைத்துவிட்டனர்
totarntu pukarkal kotuttum kaval, varuvay tu?aikal natavatikkai etukkatatal kirama makkale on?u cherntu manal vantikalin vazittatankalai chankiliyal ataittuvittanar
4. விசித்திரமான ஒரு ஒற்றுமையாக, ஆட்டோ கட்டணத்தை உயர்த்த வேண்டும் என்ற கோஷத்துடன் ஆட்டோ டிரைவர்கள் சங்கம் ஒன்று நேற்று சென்னையின் நான்கு வட்டார போக்குவரத்து அலுவலகங்கள் முன்பும் ஆர்ப்பாட்டம் நடத்தியுள்ளது
vichittiramana oru o??umaiyaka, atto kattanattai uyartta ventum en?a koshattutan atto tiraivarkal chankam on?u ne??u chennaiyin nanku vattara pokkuvarattu aluvalakankal munpum arppattam natattiyullatu
5. அவற்றில் ஒன்று சுற்றுச்சூழல் பிரச்னை
ava??il on?u chu??uchchuzal pirachnai
Tamil to English
English To Tamil