one of the eight ranges of mountains dividing the words into nine parts meaning in tamil

Word: one of the eight ranges of mountains dividing the words into nine parts - The english word have 71 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

nilakiri ( நீலகிரி )
நீலகிரிமலை
அஷ்டகிரியிலொன்று

Tamil Examples :

1. இயற்கையை சீரழிக்கும் எல்லாவற்றையும் நாமே செய்துவிட்டு, அழிவு வரும்போது மட்டும் ‘இயற்கை சீற்றம்‘ என்று பழி சுமத்துவது எந்த வகையில் நியாயம்? மலைப்பகுதிகளை பொறுத்தவரை இமாலய மலைப்பகுதி, வடகிழக்கு மலைப்பகுதி, மேற்கு மலைத்தொடர் மற்றும் நீலகிரி மலைப்பகுதி ஆகியவை நிலச்சரிவு ஏற்படும் பகுதிகளாக உள்ளன
iya?kaiyai chirazikkum ellava??aiyum name cheytuvittu, azivu varumpotu mattum ‘iya?kai chi??am‘ en?u pazi chumattuvatu enta vakaiyil niyayam? malaippakutikalai po?uttavarai imalaya malaippakuti, vatakizakku malaippakuti, me?ku malaittotar ma??um nilakiri malaippakuti akiyavai nilachcharivu e?patum pakutikalaka ullana
2. நீலகிரி மாவட்டத்தில் குறைந்த அளவிலேயே இந்த வில்லோ மரங்கள் காணப்படுகிறது
nilakiri mavattattil ku?ainta alavileye inta villo marankal kanappatuki?atu
3. நீலகிரி மாவட்டத்தில் ஆங்கிலேயர் ஆட்சி புரிந்த காலத்தில் கொண்டு வரப்பட்டது
nilakiri mavattattil ankileyar atchi purinta kalattil kontu varappattatu
Tamil to English
English To Tamil