one of the five nurses meaning in tamil
Word: one of the five nurses - The english word have 22 alphabets and vowels..
1. ஒரு பாகிஸ்தானிக்கு இந்திய விமான நிலையங்கள் தாய் வீடு போல் கதவு திறப்பதில்லை
oru pakistanikku intiya vimana nilaiyankal tay vitu pol katavu ti?appatillai
2. அதற்காக சண்டை போடுவார்கள், கண்ணை கசக்கிக் கொண்டு அடிக்கடி தாய் வீட்டுக்கு போய் விடுவார்கள்
ata?kaka chantai potuvarkal, kannai kachakkik kontu atikkati tay vittukku poy vituvarkal
3. ஜெகனின் மனைவி பாரதி அவரது தொழில்களை நிர்வகிக்கும் பொறுப்பை எடுத்துக் கொள்ள, ஜெகனின் தாய் விஜயலட்சுமியும் தங்கை ஷர்மிளாவும் ஜெகன் சார்பில் பிரசார களத்தில் குதித்தனர்
jekanin manaivi parati avaratu tozilkalai nirvakikkum po?uppai etuttuk kolla, jekanin tay vijayalatchumiyum tankai sharmilavum jekan charpil pirachara kalattil kutittanar
4. உடல் நலம் பாதிக்கப்பட்டிருந்த சிறுமி இப்போது எப்படி இருக்கிறாள் என்று அவளுடைய தாய் டெலிபோனில் விசாரித்தபோது, ‘அதெல்லாம் சரியாகி விட்டது
utal nalam patikkappattirunta chi?umi ippotu eppati irukki?al en?u avalutaiya tay teliponil vicharittapotu, ‘atellam chariyaki vittatu
5. ஜப்பானில் உள்ள தாய் நிறுவனமான சுசூகி மோட்டார் கார்ப்பரேஷன் சம்பாதிக்கும் லாபத்தில் பாதி இங்கிருந்துதான் கிடைக்கிறது
jappanil ulla tay ni?uvanamana chuchuki mottar karppareshan champatikkum lapattil pati inkiruntutan kitaikki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
oru pakistanikku intiya vimana nilaiyankal tay vitu pol katavu ti?appatillai
2. அதற்காக சண்டை போடுவார்கள், கண்ணை கசக்கிக் கொண்டு அடிக்கடி தாய் வீட்டுக்கு போய் விடுவார்கள்
ata?kaka chantai potuvarkal, kannai kachakkik kontu atikkati tay vittukku poy vituvarkal
3. ஜெகனின் மனைவி பாரதி அவரது தொழில்களை நிர்வகிக்கும் பொறுப்பை எடுத்துக் கொள்ள, ஜெகனின் தாய் விஜயலட்சுமியும் தங்கை ஷர்மிளாவும் ஜெகன் சார்பில் பிரசார களத்தில் குதித்தனர்
jekanin manaivi parati avaratu tozilkalai nirvakikkum po?uppai etuttuk kolla, jekanin tay vijayalatchumiyum tankai sharmilavum jekan charpil pirachara kalattil kutittanar
4. உடல் நலம் பாதிக்கப்பட்டிருந்த சிறுமி இப்போது எப்படி இருக்கிறாள் என்று அவளுடைய தாய் டெலிபோனில் விசாரித்தபோது, ‘அதெல்லாம் சரியாகி விட்டது
utal nalam patikkappattirunta chi?umi ippotu eppati irukki?al en?u avalutaiya tay teliponil vicharittapotu, ‘atellam chariyaki vittatu
5. ஜப்பானில் உள்ள தாய் நிறுவனமான சுசூகி மோட்டார் கார்ப்பரேஷன் சம்பாதிக்கும் லாபத்தில் பாதி இங்கிருந்துதான் கிடைக்கிறது
jappanil ulla tay ni?uvanamana chuchuki mottar karppareshan champatikkum lapattil pati inkiruntutan kitaikki?atu
Tamil to English
English To Tamil