one who negotiates love matters for others meaning in tamil
Word: one who negotiates love matters for others - The english word have 42 alphabets and vowels..
1. நாகாலாந்து, சிக்கிம், பூடான் எல்லாம் தமிழில் அச்சிடப்பட்டு விற்பனைக்கு வந்தபோது கோடி ரூபாய் கவர்ச்சியாக தெரிந்தது
nakalantu, chikkim, putan ellam tamizil achchitappattu vi?panaikku vantapotu koti rupay kavarchchiyaka terintatu
2. பல முனைகளில் பகை மறந்து, உறவு மேம்படுவதற்கான சூழலை மோடியின் பூடான் பயணம் ஏற்படுத்தியுள்ளது
pala munaikalil pakai ma?antu, u?avu mempatuvata?kana chuzalai motiyin putan payanam e?patuttiyullatu
3. எனினும் இந்திய பிரதமரின் பூடான் விஜயத்தை குறித்து நல்லவிதமாக சீனா கருத்து தெரிவித்திருக்கிறது
eninum intiya piratamarin putan vijayattai ku?ittu nallavitamaka china karuttu terivittirukki?atu
4. பூடான் நாட்டுடன் தூதரக உறவுகளை மேற்கொள்வதற்கு சீனா எடுத்துவரும் முயற்சிகள் பலனளிக்காமல் உள்ளன
putan nattutan tutaraka u?avukalai me?kolvata?ku china etuttuvarum muya?chikal palanalikkamal ullana
5. சுற்றுலா மேம்பாட்டுக்கு ஏற்ற இடமாக பூடான் இருப்பதை குறித்துச் சொன்ன மோடி, தீவிரவாதம் உறவுகளை துண்டிக்கும், சுற்றுலா உறவுகளை இணைக்கும் என்றும் இத்துறைவளர்ச்சி அடைவதன் மூலம் அடித்தட்டு மக்கள் பயனடைவார்கள் என்றும் தெளிவுபடுத்தினார்
chu??ula mempattukku e??a itamaka putan iruppatai ku?ittuch chonna moti, tiviravatam u?avukalai tuntikkum, chu??ula u?avukalai inaikkum en?um ittu?aivalarchchi ataivatan mulam atittattu makkal payanataivarkal en?um telivupatuttinar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
nakalantu, chikkim, putan ellam tamizil achchitappattu vi?panaikku vantapotu koti rupay kavarchchiyaka terintatu
2. பல முனைகளில் பகை மறந்து, உறவு மேம்படுவதற்கான சூழலை மோடியின் பூடான் பயணம் ஏற்படுத்தியுள்ளது
pala munaikalil pakai ma?antu, u?avu mempatuvata?kana chuzalai motiyin putan payanam e?patuttiyullatu
3. எனினும் இந்திய பிரதமரின் பூடான் விஜயத்தை குறித்து நல்லவிதமாக சீனா கருத்து தெரிவித்திருக்கிறது
eninum intiya piratamarin putan vijayattai ku?ittu nallavitamaka china karuttu terivittirukki?atu
4. பூடான் நாட்டுடன் தூதரக உறவுகளை மேற்கொள்வதற்கு சீனா எடுத்துவரும் முயற்சிகள் பலனளிக்காமல் உள்ளன
putan nattutan tutaraka u?avukalai me?kolvata?ku china etuttuvarum muya?chikal palanalikkamal ullana
5. சுற்றுலா மேம்பாட்டுக்கு ஏற்ற இடமாக பூடான் இருப்பதை குறித்துச் சொன்ன மோடி, தீவிரவாதம் உறவுகளை துண்டிக்கும், சுற்றுலா உறவுகளை இணைக்கும் என்றும் இத்துறைவளர்ச்சி அடைவதன் மூலம் அடித்தட்டு மக்கள் பயனடைவார்கள் என்றும் தெளிவுபடுத்தினார்
chu??ula mempattukku e??a itamaka putan iruppatai ku?ittuch chonna moti, tiviravatam u?avukalai tuntikkum, chu??ula u?avukalai inaikkum en?um ittu?aivalarchchi ataivatan mulam atittattu makkal payanataivarkal en?um telivupatuttinar
Tamil to English
English To Tamil