one who takes liquid food meaning in tamil
Word: one who takes liquid food - The english word have 25 alphabets and vowels..
1. கடுமையான பனி காரணமாக உடல் ரீதியாகவும் மன ரீதியாகவும் வீரர்களுக்கு ஏகப்பட்ட பிரச்னைகள்
katumaiyana pani karanamaka utal ritiyakavum mana ritiyakavum virarkalukku ekappatta pirachnaikal
2. சியாச்சின் பனி பிரதேசத்தில் அதுதான் நடக்கிறது
chiyachchin pani piratechattil atutan natakki?atu
3. உள்ளே ஏசி, வெளியே பனி இரண்டையும் தாங்க முடியாமல் வெடவெடக்கும் காவலாளி தாத்தாவை பார்த்து திருடனுக்கு அனுதாபம் பொங்கினால் உண்டு
ulle echi, veliye pani irantaiyum tanka mutiyamal vetavetakkum kavalali tattavai parttu tirutanukku anutapam ponkinal untu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
katumaiyana pani karanamaka utal ritiyakavum mana ritiyakavum virarkalukku ekappatta pirachnaikal
2. சியாச்சின் பனி பிரதேசத்தில் அதுதான் நடக்கிறது
chiyachchin pani piratechattil atutan natakki?atu
3. உள்ளே ஏசி, வெளியே பனி இரண்டையும் தாங்க முடியாமல் வெடவெடக்கும் காவலாளி தாத்தாவை பார்த்து திருடனுக்கு அனுதாபம் பொங்கினால் உண்டு
ulle echi, veliye pani irantaiyum tanka mutiyamal vetavetakkum kavalali tattavai parttu tirutanukku anutapam ponkinal untu
Tamil to English
English To Tamil