oozing as from a sore meaning in tamil

Word: oozing as from a sore - The english word have 21 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
uṟal ( ஊறல் )
ஊறுகை
uṟṟu ( ஊற்று )
மருந்திலூறல்
பஞ்சலோகக்கலப்பு
varuvay ( வருவாய் )
klimpu ( களிம்பு )

Tamil Examples :

1. தொடர்ந்து புகார்கள் கொடுத்தும் காவல், வருவாய் துறைகள் நடவடிக்கை எடுக்காததால் கிராம மக்களே ஒன்று சேர்ந்து மணல் வண்டிகளின் வழித்தடங்களை சங்கிலியால் அடைத்துவிட்டனர்
totarntu pukarkal kotuttum kaval, varuvay tu?aikal natavatikkai etukkatatal kirama makkale on?u cherntu manal vantikalin vazittatankalai chankiliyal ataittuvittanar
2. ஆனாலும் அதன் வருவாய் தாறுமாறாக அதிகரித்தும், செலவுகள் என்ன செய்தாலும் குறையாமலும் ஒரு விசித்திரமான சிக்கலில் மாட்டிக் கொண்டிருந்தது அந்த நாடு
analum atan varuvay ta?uma?aka atikarittum, chelavukal enna cheytalum ku?aiyamalum oru vichittiramana chikkalil mattik kontiruntatu anta natu
3. ஆறு ஆண்டுகளுக்கு முன்னால் ஷெட்டர் வருவாய் துறை அமைச்சராக இருந்தபோது உழவர் சந்தை அமைப்பதற்காக கையகப்படுத்திய நிலத்தில் 178 ஏக்கரை கட்டுமான நிறுவனங்களுக்கு மலிவாக கொடுத்தார்; அரசுக்கு 250 கோடி இழப்பு ஏற்பட்டது என்று லோக் அயுக்தா நீதிமன்றத்தில் வழக்கு தொடரப்பட்டுள்ளது
a?u antukalukku munnal shettar varuvay tu?ai amaichcharaka iruntapotu uzavar chantai amaippata?kaka kaiyakappatuttiya nilattil 178 ekkarai kattumana ni?uvanankalukku malivaka kotuttar; arachukku 250 koti izappu e?pattatu en?u lok ayukta nitiman?attil vazakku totarappattullatu
4. வருவாய் இழந்து, உடல் தளர்ந்து, நோய்வாய்பட்ட சூழ்நிலையில், அவர்களின் மனம் புண்படும்படி கொடுமைகள் நடப்பது அதிகரித்து வருவதாக உலக சுகாதார அமைப்பு கவலை தெரிவித்துள்ளது
varuvay izantu, utal talarntu, noyvaypatta chuznilaiyil, avarkalin manam punpatumpati kotumaikal natappatu atikarittu varuvataka ulaka chukatara amaippu kavalai terivittullatu
5. உற்று கவனித்தால் எந்தவொரு முதன்மையான பதவிக்கும் இது பொருந்தும்
u??u kavanittal entavoru mutanmaiyana patavikkum itu poruntum
Tamil to English
English To Tamil