op meaning in tamil
Word: op - The english word have 2 alphabets and vowels..
1. மது மூலம் கிடைக்கும் 18,000 கோடியுடன் ஒப்பிட்டால் பெட்ரோல் வழியே கிடைப்பது அற்பம்
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
2. ஓரிரு சம்பவங்கள் நடந்தாலும் மொத்த சாவடிகள், ஓட்டுகள், வாக்காளர்கள் எண்ணிக்கையுடன் ஒப்பிடும்போது அவை அற்பம்
oriru champavankal natantalum motta chavatikal, ottukal, vakkalarkal ennikkaiyutan oppitumpotu avai a?pam
3. நிபுணர்களின் கணிப்போடு ஆக்டோபஸ், டால்பின், பல்லி, எறும்பு
nipunarkalin kanippotu aktopas, talpin, palli, e?umpu
Identical words :
operating cause of transmigration - akngkarm ( அகங்காரம் )
opp - malachakitar ( மலசகிதர் )
opening the mouth - angka ( அங்கா )
open the mouth freely - angka ( அங்கா )
opposition - maṟupatu ( மாறுபாடு )
opposition of the sun and of a planet - achangkamam ( அசங்கமம் )
operate in nature and in all sentient beings - achai ( அசை )
oppose each other - atanchatikka ( அடஞ்சாதிக்க )
oppress - otukku ( ஒடுக்கு )
oppressing - atr ( அடர் )
oppression - nerukkuvaram ( நெருக்குவாரம் )
oppression practised or suf fered - atarppu ( அடர்ப்பு )
op ponents - ataiyalar ( அடையலர் )
opponents - etirntor ( எதிர்ந்தோர் )
open space - mnṟm ( மன்றம் )
opp - malachakitar ( மலசகிதர் )
opening the mouth - angka ( அங்கா )
open the mouth freely - angka ( அங்கா )
opposition - maṟupatu ( மாறுபாடு )
opposition of the sun and of a planet - achangkamam ( அசங்கமம் )
operate in nature and in all sentient beings - achai ( அசை )
oppose each other - atanchatikka ( அடஞ்சாதிக்க )
oppress - otukku ( ஒடுக்கு )
oppressing - atr ( அடர் )
oppression - nerukkuvaram ( நெருக்குவாரம் )
oppression practised or suf fered - atarppu ( அடர்ப்பு )
op ponents - ataiyalar ( அடையலர் )
opponents - etirntor ( எதிர்ந்தோர் )
open space - mnṟm ( மன்றம் )
Tamil Examples :
matu mulam kitaikkum 18,000 kotiyutan oppittal petrol vaziye kitaippatu a?pam
2. ஓரிரு சம்பவங்கள் நடந்தாலும் மொத்த சாவடிகள், ஓட்டுகள், வாக்காளர்கள் எண்ணிக்கையுடன் ஒப்பிடும்போது அவை அற்பம்
oriru champavankal natantalum motta chavatikal, ottukal, vakkalarkal ennikkaiyutan oppitumpotu avai a?pam
3. நிபுணர்களின் கணிப்போடு ஆக்டோபஸ், டால்பின், பல்லி, எறும்பு
nipunarkalin kanippotu aktopas, talpin, palli, e?umpu
Tamil to English
English To Tamil