opinions of the founder of a system and his followers as differing from those of another meaning in tamil

Word: opinions of the founder of a system and his followers as differing from those of another - The english word have 88 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kolkai ( கொள்கை )
kotpatu ( கோட்பாடு )
மதவொ ழுங்கு
கொள்கைத்திறம்

Tamil Examples :

1. அரசின் கொள்கை களை மாற்றும் அளவுக்கு அது பலம் பெறும்
arachin kolkai kalai ma??um alavukku atu palam pe?um
2. குடும்பத்தினர் வரும் உணவகம் என்பதால், தம்பதியாக இருந்தாலும் சரி, அருகருகே அமர அனுமதி கிடையாது, இது நிறுவனத்தின் கொள்கை என்றும் விளக்கம் சொல்லியிருக்கிறார்
kutumpattinar varum unavakam enpatal, tampatiyaka iruntalum chari, arukaruke amara anumati kitaiyatu, itu ni?uvanattin kolkai en?um vilakkam cholliyirukki?ar
3. மின்சார சிக்கனம் என்பது ஏழைகளும் நடுத்தர மக்களும் மட்டுமே பின்பற்ற வேண்டிய கொள்கை என அதிகாரிகள் நினைக்கிறார்கள் போலும்
minchara chikkanam enpatu ezaikalum natuttara makkalum mattume pinpa??a ventiya kolkai ena atikarikal ninaikki?arkal polum
4. புதிய கொள்கை முடிவுகளுக்கு தென் ஆப்ரிக்கா, பாகிஸ்தான், இலங்கை, வங்கதேச கிரிக்கெட் வாரியங்கள் தரப்பில் இருந்து கடும் எதிர்ப்பு
putiya kolkai mutivukalukku ten aprikka, pakistan, ilankai, vankatecha kirikket variyankal tarappil iruntu katum etirppu
5. ஆனால், இன்றைக்கு- பொருளாதார தாராளமய கொள்கை காரணமாக உலக சந்தையில் இந்தியாவும் ஒர் அங்கமாகிவிட்டது
anal, in?aikku- porulatara taralamaya kolkai karanamaka ulaka chantaiyil intiyavum or ankamakivittatu
Tamil to English
English To Tamil