oppor tunity meaning in tamil
Word: oppor tunity - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. அதே சமயம் மக்களின் நம்பிக்கையை பெறும் வகையில் அணுமின் நிலையங்களின் பாதுகாப்பை இன்னும் பலப்படுத்தவும் முயற்சி செய்கிறது
ate chamayam makkalin nampikkaiyai pe?um vakaiyil anumin nilaiyankalin patukappai innum palappatuttavum muya?chi cheyki?atu
2. அதே சமயம் காஷ்மீரை இந்தியாவின் அங்கமாக ஏற்க மறுக்கிறது
ate chamayam kashmirai intiyavin ankamaka e?ka ma?ukki?atu
3. அதே சமயம் முலாயம் சிங், மாயாவதி, ஜெகன் வழக்குகளில் அரசியல் சூழ்நிலைக்கு தகுந்தவாறு சிபிஐயின் நிலைப்பாடு மாறுவதை பார்த்தோம்
ate chamayam mulayam chin, mayavati, jekan vazakkukalil arachiyal chuznilaikku takuntava?u chipiaiyin nilaippatu ma?uvatai parttom
4. அதே சமயம் இந்தியாவில் பயங்கரவாதத்தை ஊக்குவிக்கும் பாகிஸ்தானுடன் சீனா ஒட்டி உறவாடுவது பற்றியோ, இலங்கை பங்களாதேஷ் பர்மா நேபாள் பூட்டான் ஆகிய நமது அண்டை நாடுகளை சீனா திட்டமிட்டு வசப்படுத்துவது குறித்தோ அந்த நாளிதழ் கண்டுகொள்ளவே இல்லை
ate chamayam intiyavil payankaravatattai ukkuvikkum pakistanutan china otti u?avatuvatu pa??iyo, ilankai pankalatesh parma nepal puttan akiya namatu antai natukalai china tittamittu vachappatuttuvatu ku?itto anta nalitaz kantukollave illai
5. அதே சமயம் வீடுகளுக்கான தேவை அதிகரித்த வண்ணம் இருக்கிறது
ate chamayam vitukalukkana tevai atikaritta vannam irukki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
ate chamayam makkalin nampikkaiyai pe?um vakaiyil anumin nilaiyankalin patukappai innum palappatuttavum muya?chi cheyki?atu
2. அதே சமயம் காஷ்மீரை இந்தியாவின் அங்கமாக ஏற்க மறுக்கிறது
ate chamayam kashmirai intiyavin ankamaka e?ka ma?ukki?atu
3. அதே சமயம் முலாயம் சிங், மாயாவதி, ஜெகன் வழக்குகளில் அரசியல் சூழ்நிலைக்கு தகுந்தவாறு சிபிஐயின் நிலைப்பாடு மாறுவதை பார்த்தோம்
ate chamayam mulayam chin, mayavati, jekan vazakkukalil arachiyal chuznilaikku takuntava?u chipiaiyin nilaippatu ma?uvatai parttom
4. அதே சமயம் இந்தியாவில் பயங்கரவாதத்தை ஊக்குவிக்கும் பாகிஸ்தானுடன் சீனா ஒட்டி உறவாடுவது பற்றியோ, இலங்கை பங்களாதேஷ் பர்மா நேபாள் பூட்டான் ஆகிய நமது அண்டை நாடுகளை சீனா திட்டமிட்டு வசப்படுத்துவது குறித்தோ அந்த நாளிதழ் கண்டுகொள்ளவே இல்லை
ate chamayam intiyavil payankaravatattai ukkuvikkum pakistanutan china otti u?avatuvatu pa??iyo, ilankai pankalatesh parma nepal puttan akiya namatu antai natukalai china tittamittu vachappatuttuvatu ku?itto anta nalitaz kantukollave illai
5. அதே சமயம் வீடுகளுக்கான தேவை அதிகரித்த வண்ணம் இருக்கிறது
ate chamayam vitukalukkana tevai atikaritta vannam irukki?atu
Tamil to English
English To Tamil