opposite argument meaning in tamil
Word: opposite argument - The english word have 17 alphabets and vowels..
1. சோளக்கொல்லை பொம்மையை உதாரணம் சொன்னால் சீனாக்காரனுக்கு சாமரம் வீசுவதா என்று சிலருக்கு கோபம் வரலாம்
cholakkollai pommaiyai utaranam chonnal chinakkaranukku chamaram vichuvata en?u chilarukku kopam varalam
2. டெல்லி ரயிலில் பயணம் செய்தபோது மரணம் அடைந்த மனைவியின் இறப்பு சான்றிதழுக்கு விண்ணப்பித்த பெருங்களத்தூர்வாசியை இரண்டாண்டுகளாக அலைக்கழித்த ஊராட்சி அதிகாரிகளின் அலட்சியம் இன்னொரு உதாரணம்
telli rayilil payanam cheytapotu maranam atainta manaiviyin i?appu chan?itazukku vinnappitta perunkalatturvachiyai irantantukalaka alaikkazitta uratchi atikarikalin alatchiyam innoru utaranam
3. ஒரு உதாரணம் எகிப்தில் நடந்த ஆட்சி மாற்றம்
oru utaranam ekiptil natanta atchi ma??am
4. திரைப்படத்தில் கதாநாயகனிடம் ஒரு காவல்துறை அதிகாரி அடி வாங்கும் காட்சியை பார்ப்பவர்கள் கைதட்டி ரசிக்கிறார்கள் என்றால் அவர்களின் அவநம்பிக்கை எந்த அளவுக்கு வேரூன்றி இருக்கிறது என்பதற்கு வேறு உதாரணம் வேண்டியதில்லை
tiraippatattil katanayakanitam oru kavaltu?ai atikari ati vankum katchiyai parppavarkal kaitatti rachikki?arkal en?al avarkalin avanampikkai enta alavukku verun?i irukki?atu enpata?ku ve?u utaranam ventiyatillai
5. அடிக்கடி உதாரணம் காட்டப்படும் அமெரிக்காவிலும் மின்தடை ஏற்படுகிறது
atikkati utaranam kattappatum amerikkavilum mintatai e?patuki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
cholakkollai pommaiyai utaranam chonnal chinakkaranukku chamaram vichuvata en?u chilarukku kopam varalam
2. டெல்லி ரயிலில் பயணம் செய்தபோது மரணம் அடைந்த மனைவியின் இறப்பு சான்றிதழுக்கு விண்ணப்பித்த பெருங்களத்தூர்வாசியை இரண்டாண்டுகளாக அலைக்கழித்த ஊராட்சி அதிகாரிகளின் அலட்சியம் இன்னொரு உதாரணம்
telli rayilil payanam cheytapotu maranam atainta manaiviyin i?appu chan?itazukku vinnappitta perunkalatturvachiyai irantantukalaka alaikkazitta uratchi atikarikalin alatchiyam innoru utaranam
3. ஒரு உதாரணம் எகிப்தில் நடந்த ஆட்சி மாற்றம்
oru utaranam ekiptil natanta atchi ma??am
4. திரைப்படத்தில் கதாநாயகனிடம் ஒரு காவல்துறை அதிகாரி அடி வாங்கும் காட்சியை பார்ப்பவர்கள் கைதட்டி ரசிக்கிறார்கள் என்றால் அவர்களின் அவநம்பிக்கை எந்த அளவுக்கு வேரூன்றி இருக்கிறது என்பதற்கு வேறு உதாரணம் வேண்டியதில்லை
tiraippatattil katanayakanitam oru kavaltu?ai atikari ati vankum katchiyai parppavarkal kaitatti rachikki?arkal en?al avarkalin avanampikkai enta alavukku verun?i irukki?atu enpata?ku ve?u utaranam ventiyatillai
5. அடிக்கடி உதாரணம் காட்டப்படும் அமெரிக்காவிலும் மின்தடை ஏற்படுகிறது
atikkati utaranam kattappatum amerikkavilum mintatai e?patuki?atu
Tamil to English
English To Tamil