opposite party meaning in tamil

Word: opposite party - The english word have 14 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

parapatcham ( பரபட்சம் )
virotam ( விரோதம் )

Identical words :

Tamil Examples :

1. கலப்பு திருமணத்தால் ஜாதிகளுக்கு இடையே விரோதம் குறையும்; படிப்படியாக ஜாதிகள் ஒழிந்துவிடும் என்று பெரியவர்கள் நம்பினார்கள்
kalappu tirumanattal jatikalukku itaiye virotam ku?aiyum; patippatiyaka jatikal ozintuvitum en?u periyavarkal nampinarkal
2. கோடிக்கணக்கான மக்கள் கஷ்டப்பட்டு சம்பாதித்த பணத்தை போட்டு வைத்திருக்கும் வங்கிகள் இப்படி செய்வது சட்ட விரோதம் மட்டுமல்ல, பெரும் நம்பிக்கை மோசடி
kotikkanakkana makkal kashtappattu champatitta panattai pottu vaittirukkum vankikal ippati cheyvatu chatta virotam mattumalla, perum nampikkai mochati
3. அந்த விஷயத்தில் அதிகாரிகள் பாரபட்சம் காட்டுவதில்லை
anta vishayattil atikarikal parapatcham kattuvatillai
4. நீண்டகாலமாக நடிப்பவர், அரசியலும் செய்பவர் என்றால் அவர் மீது பலருக்கு விரோதம் ஏற்பட சந்தர்ப்பங்கள் அதிகம்
nintakalamaka natippavar, arachiyalum cheypavar en?al avar mitu palarukku virotam e?pata chantarppankal atikam
5. ஒரு தரப்புக்கு ஆதரவாக செயல்படுவதும், மற்றொரு தரப்புக்கு பாரபட்சம் காட்டுவதும் சட்டத் தின் மாண்பு கிடையாது
oru tarappukku ataravaka cheyalpatuvatum, ma??oru tarappukku parapatcham kattuvatum chattat tin manpu kitaiyatu
Tamil to English
English To Tamil