os tentation meaning in tamil
Word: os tentation - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. வழிநெடுக வரவேற்பு கட் அவுட்கள், இரு புறமும் டியூப்லைட்டுகள், விழா மேடையில் சீரியல் செட்டுகள் என ஒவ்வொன்றிலும் ஆடம்பரம் தெரியும்
vazinetuka varave?pu kat avutkal, iru pu?amum tiyuplaittukal, viza metaiyil chiriyal chettukal ena ovvon?ilum atamparam teriyum
2. எல்லோரும் கஷ்டப்படும்போது, அரசு நடத்தும் பொது விழாக்களிலும் அதிகாரிகள் நடத்தும் கூட்டங்களிலும் ஆடம்பரம் அதிகம் இருப்பதை பார்க்கலாம்
ellorum kashtappatumpotu, arachu natattum potu vizakkalilum atikarikal natattum kuttankalilum atamparam atikam iruppatai parkkalam
3. சொகுசு, ஆடம்பரம் என்று தள்ளி வைத்தார்கள்
chokuchu, atamparam en?u talli vaittarkal
Meanings in tamil :
Identical words :
os tentation attended with noise - atali ( ஆதாளி )
Tamil Examples :
vazinetuka varave?pu kat avutkal, iru pu?amum tiyuplaittukal, viza metaiyil chiriyal chettukal ena ovvon?ilum atamparam teriyum
2. எல்லோரும் கஷ்டப்படும்போது, அரசு நடத்தும் பொது விழாக்களிலும் அதிகாரிகள் நடத்தும் கூட்டங்களிலும் ஆடம்பரம் அதிகம் இருப்பதை பார்க்கலாம்
ellorum kashtappatumpotu, arachu natattum potu vizakkalilum atikarikal natattum kuttankalilum atamparam atikam iruppatai parkkalam
3. சொகுசு, ஆடம்பரம் என்று தள்ளி வைத்தார்கள்
chokuchu, atamparam en?u talli vaittarkal
Tamil to English
English To Tamil