overlook meaning in tamil
Word: overlook - The english word have 8 alphabets and vowels..
1. எனவே அரசு எடுக்கும் நடவடிக்கைகள் நேரடியாக பொதுமக்களை பெரிய அளவில் பாதிப்பு ஏற்படுத்தாவிட்டால், நாட்டின் வளர்ச்சிக்கு கண்டிப்பாக உதவும் என்றால், குடிமக்களும் இந்த கசப்பு மருந்தை பொறுத்துக்கொள்ள வேண்டியதும் தவிர்க்க முடியாததாகிவிடும்
enave arachu etukkum natavatikkaikal neratiyaka potumakkalai periya alavil patippu e?patuttavittal, nattin valarchchikku kantippaka utavum en?al, kutimakkalum inta kachappu maruntai po?uttukkolla ventiyatum tavirkka mutiyatatakivitum
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
enave arachu etukkum natavatikkaikal neratiyaka potumakkalai periya alavil patippu e?patuttavittal, nattin valarchchikku kantippaka utavum en?al, kutimakkalum inta kachappu maruntai po?uttukkolla ventiyatum tavirkka mutiyatatakivitum
Tamil to English
English To Tamil