pad or saddle for a beast meaning in tamil
Word: pad or saddle for a beast - The english word have 25 alphabets and vowels..
1. நாமக்கல் பக்கம் சொந்த ஊரில் மனைவியை விட்டுவிட்டு வேலைக்காக சென்னையில் குடியேறிய இந்த ஆள் தனது மாணவியுடன் குடும்பம் நடத்தியுள்ளார்
namakkal pakkam chonta uril manaiviyai vittuvittu velaikkaka chennaiyil kutiye?iya inta al tanatu manaviyutan kutumpam natattiyullar
2. ஒரு குடும்பத்தில் ஒருவர் நன்கு படித்து நல்ல வேலைக்கு வந்துவிட்டால் குடும்பம் முன்னேறி விடும்
oru kutumpattil oruvar nanku patittu nalla velaikku vantuvittal kutumpam munne?i vitum
3. மனைவியை அடிப்பதை யாராவது நியாயப்படுத்துவார்களா? ஒரு குடும்பம் பிரிந்து விடக் கூடாதே என்ற எண்ணத்தில், பழசெல்லாம் மறந்து சேர்ந்து வாழ வேண்டும் என்று சொன்னேன்
manaiviyai atippatai yaravatu niyayappatuttuvarkala? oru kutumpam pirintu vitak kutate en?a ennattil, pazachellam ma?antu cherntu vaza ventum en?u chonnen
4. பெரு நகரங்களில் ஊடகங்களின் வெளிச்சத்தில் நடக்கவில்லை என்பதால் குடும்பம் குடும்பமாக தற்கொலை செய்யும் விவசாயிகளின் முகங்கள் யார் கண்களிலும் படுவதில்லை
peru nakarankalil utakankalin velichchattil natakkavillai enpatal kutumpam kutumpamaka ta?kolai cheyyum vivachayikalin mukankal yar kankalilum patuvatillai
5. அவர்களுக்கும் குடும்பம் இருக்கிறது
avarkalukkum kutumpam irukki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
namakkal pakkam chonta uril manaiviyai vittuvittu velaikkaka chennaiyil kutiye?iya inta al tanatu manaviyutan kutumpam natattiyullar
2. ஒரு குடும்பத்தில் ஒருவர் நன்கு படித்து நல்ல வேலைக்கு வந்துவிட்டால் குடும்பம் முன்னேறி விடும்
oru kutumpattil oruvar nanku patittu nalla velaikku vantuvittal kutumpam munne?i vitum
3. மனைவியை அடிப்பதை யாராவது நியாயப்படுத்துவார்களா? ஒரு குடும்பம் பிரிந்து விடக் கூடாதே என்ற எண்ணத்தில், பழசெல்லாம் மறந்து சேர்ந்து வாழ வேண்டும் என்று சொன்னேன்
manaiviyai atippatai yaravatu niyayappatuttuvarkala? oru kutumpam pirintu vitak kutate en?a ennattil, pazachellam ma?antu cherntu vaza ventum en?u chonnen
4. பெரு நகரங்களில் ஊடகங்களின் வெளிச்சத்தில் நடக்கவில்லை என்பதால் குடும்பம் குடும்பமாக தற்கொலை செய்யும் விவசாயிகளின் முகங்கள் யார் கண்களிலும் படுவதில்லை
peru nakarankalil utakankalin velichchattil natakkavillai enpatal kutumpam kutumpamaka ta?kolai cheyyum vivachayikalin mukankal yar kankalilum patuvatillai
5. அவர்களுக்கும் குடும்பம் இருக்கிறது
avarkalukkum kutumpam irukki?atu
Tamil to English
English To Tamil