paddy meaning in tamil
Word: paddy - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. உணவு தேவையும் உயர்ந்ததால் நெல் பயிரிடும் நிலப்பரப்பு கணிசமாக உயர்ந்தது
unavu tevaiyum uyarntatal nel payiritum nilapparappu kanichamaka uyarntatu
2. ஆனால் நெல்லும் கோதுமையும் கம்பும் கரும்பும் பயிரிட்டு பாதுகாத்து அறுவடை செய்து அதை வயலில் கால் பதித்திராத, நெற்பயிர் எப்படி இருக்கும் என்பதை பார்த்திராத கோடானு கோடி மக்களின் பசிக்கு உணவாகப் படைக்கும் இந்திய உழவன் தன்மானம் மிக்கவன்
anal nellum kotumaiyum kampum karumpum payirittu patukattu a?uvatai cheytu atai vayalil kal patittirata, ne?payir eppati irukkum enpatai parttirata kotanu koti makkalin pachikku unavakap pataikkum intiya uzavan tanmanam mikkavan
3. தமிழகத்தை பொருத்தவரை நெல் விவசாயம் காவிரியை நம்பித்தான் நடக்கிறது
tamizakattai poruttavarai nel vivachayam kaviriyai nampittan natakki?atu
4. தஞ்சாவூர் செய்தியை எடுத்துக் கொண்டால் இந்த சீசனில் கொள்முதல் செய்த நெல் 2
tanchavur cheytiyai etuttuk kontal inta chichanil kolmutal cheyta nel 2
5. வரப்புயர நெல் உயரும், நெல் உயர குடி உயரும் என்பது எக்காலத்துக்கும் பொருந்தும்
varappuyara nel uyarum, nel uyara kuti uyarum enpatu ekkalattukkum poruntum
Identical words :
paddy grown to the height of earing - katirppakkuvamananel ( கதிர்ப்பக்குவமானநெல் )
paddy bird - puta ( புதா )
paddy fields - nnchai ( நஞ்சை )
paddy made too tender by moisture - noṟukkalnel ( நொறுக்கல்நெல் )
paddy parboiled and dried for husking - puzungkl ( புழுங்கல் )
paddy bird - puta ( புதா )
paddy fields - nnchai ( நஞ்சை )
paddy made too tender by moisture - noṟukkalnel ( நொறுக்கல்நெல் )
paddy parboiled and dried for husking - puzungkl ( புழுங்கல் )
Tamil Examples :
unavu tevaiyum uyarntatal nel payiritum nilapparappu kanichamaka uyarntatu
2. ஆனால் நெல்லும் கோதுமையும் கம்பும் கரும்பும் பயிரிட்டு பாதுகாத்து அறுவடை செய்து அதை வயலில் கால் பதித்திராத, நெற்பயிர் எப்படி இருக்கும் என்பதை பார்த்திராத கோடானு கோடி மக்களின் பசிக்கு உணவாகப் படைக்கும் இந்திய உழவன் தன்மானம் மிக்கவன்
anal nellum kotumaiyum kampum karumpum payirittu patukattu a?uvatai cheytu atai vayalil kal patittirata, ne?payir eppati irukkum enpatai parttirata kotanu koti makkalin pachikku unavakap pataikkum intiya uzavan tanmanam mikkavan
3. தமிழகத்தை பொருத்தவரை நெல் விவசாயம் காவிரியை நம்பித்தான் நடக்கிறது
tamizakattai poruttavarai nel vivachayam kaviriyai nampittan natakki?atu
4. தஞ்சாவூர் செய்தியை எடுத்துக் கொண்டால் இந்த சீசனில் கொள்முதல் செய்த நெல் 2
tanchavur cheytiyai etuttuk kontal inta chichanil kolmutal cheyta nel 2
5. வரப்புயர நெல் உயரும், நெல் உயர குடி உயரும் என்பது எக்காலத்துக்கும் பொருந்தும்
varappuyara nel uyarum, nel uyara kuti uyarum enpatu ekkalattukkum poruntum
Tamil to English
English To Tamil