paper meaning in tamil
Word: paper - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. வழியில் வருவோர் போவோர் மீதெல்லாம் அம்பு விடுவது அரை வேக்காட்டு தனம்
vaziyil varuvor povor mitellam ampu vituvatu arai vekkattu tanam
2. இந்த கூத்தில் கவர்னருக்கும் ஒரு பாத்திரம் நிச்சயம்
inta kuttil kavarnarukkum oru pattiram nichchayam
3. கடனைவிட அதிக மதிப்புள்ள அசையா சொத்துக்கான அசல் பத்திரம் வங்கியின் கட்டுப்பாட்டில் இருக்கும்போது இப்படி கேவலப்படுத்துவது முறையா? பண நெருக்கடி யாருக்கு வேண்டுமானாலும் வரலாம்
katanaivita atika matippulla achaiya chottukkana achal pattiram vankiyin kattuppattil irukkumpotu ippati kevalappatuttuvatu mu?aiya? pana nerukkati yarukku ventumanalum varalam
4. இருந்தும் கடித அம்பு வந்திருப்பது, தென்னை மரத்தில் தேள் கொட்டிய கதை
iruntum katita ampu vantiruppatu, tennai marattil tel kottiya katai
5. சோதனை முடிவுகளை கொண்டு போய் காட்டினால் சில நொடிகள் பார்த்துவிட்டு அடுத்த சீட்டு எழுதிக் கொடுப்பார்கள்
chotanai mutivukalai kontu poy kattinal chila notikal parttuvittu atutta chittu ezutik kotupparkal
Meanings in tamil :
Identical words :
papers - iramapanam ( இராமபாணம் )
paper kite - paṟakkavita ( பறக்கவிட )
paper in the rainy season - nama ( நம )
paper by handling - nlkku ( நலக்கு )
paper and other combustibles - pochukku ( பொசுக்கு )
paper kite - paṟakkavita ( பறக்கவிட )
paper in the rainy season - nama ( நம )
paper by handling - nlkku ( நலக்கு )
paper and other combustibles - pochukku ( பொசுக்கு )
Tamil Examples :
vaziyil varuvor povor mitellam ampu vituvatu arai vekkattu tanam
2. இந்த கூத்தில் கவர்னருக்கும் ஒரு பாத்திரம் நிச்சயம்
inta kuttil kavarnarukkum oru pattiram nichchayam
3. கடனைவிட அதிக மதிப்புள்ள அசையா சொத்துக்கான அசல் பத்திரம் வங்கியின் கட்டுப்பாட்டில் இருக்கும்போது இப்படி கேவலப்படுத்துவது முறையா? பண நெருக்கடி யாருக்கு வேண்டுமானாலும் வரலாம்
katanaivita atika matippulla achaiya chottukkana achal pattiram vankiyin kattuppattil irukkumpotu ippati kevalappatuttuvatu mu?aiya? pana nerukkati yarukku ventumanalum varalam
4. இருந்தும் கடித அம்பு வந்திருப்பது, தென்னை மரத்தில் தேள் கொட்டிய கதை
iruntum katita ampu vantiruppatu, tennai marattil tel kottiya katai
5. சோதனை முடிவுகளை கொண்டு போய் காட்டினால் சில நொடிகள் பார்த்துவிட்டு அடுத்த சீட்டு எழுதிக் கொடுப்பார்கள்
chotanai mutivukalai kontu poy kattinal chila notikal parttuvittu atutta chittu ezutik kotupparkal
Tamil to English
English To Tamil