passion as one of the eighteen infirmities of the body meaning in tamil
Word: passion as one of the eighteen infirmities of the body - The english word have 54 alphabets and vowels..
1. அது 2011ம் ஆண்டு ஜனவரி மாதம் 25ம் தேதி
atu 2011m antu janavari matam 25m teti
2. அதே மாதம் 31ல் டூன் எக்ஸ்பிரஸ் தடம் புரண்டு பலி 5, படுகாயம் 50
ate matam 31l tun ekspiras tatam purantu pali 5, patukayam 50
3. ஆறு மாதம் அல்லது ஒரு வருடத்தில் முடிந்துவிடும் என எதிர்பார்க்கப்பட்ட வழக்கு, எட்டு ஆண்டுகள் உருண்டோடியும் இழுத்துக் கொண்டிருக்கிறது
a?u matam allatu oru varutattil mutintuvitum ena etirparkkappatta vazakku, ettu antukal uruntotiyum izuttuk kontirukki?atu
4. அதை தொடர்ந்து அங்குள்ள ஈக்வடார் நாட்டு தூதரகத்தில் ஜூன் மாதம் அசாஞ்ச் தஞ்சம் புகுந்தார்
atai totarntu ankulla ikvatar nattu tutarakattil jun matam achanch tancham pukuntar
5. சீன கம்யூனிஸ்ட் கட்சியின் தலைமையில் பத்தாண்டுகளுக்கு ஒரு முறை செய்யப்படும் மாற்றம் அடுத்த மாதம் நடக்க இருக்கிறது
china kamyunist katchiyin talaimaiyil pattantukalukku oru mu?ai cheyyappatum ma??am atutta matam natakka irukki?atu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
atu 2011m antu janavari matam 25m teti
2. அதே மாதம் 31ல் டூன் எக்ஸ்பிரஸ் தடம் புரண்டு பலி 5, படுகாயம் 50
ate matam 31l tun ekspiras tatam purantu pali 5, patukayam 50
3. ஆறு மாதம் அல்லது ஒரு வருடத்தில் முடிந்துவிடும் என எதிர்பார்க்கப்பட்ட வழக்கு, எட்டு ஆண்டுகள் உருண்டோடியும் இழுத்துக் கொண்டிருக்கிறது
a?u matam allatu oru varutattil mutintuvitum ena etirparkkappatta vazakku, ettu antukal uruntotiyum izuttuk kontirukki?atu
4. அதை தொடர்ந்து அங்குள்ள ஈக்வடார் நாட்டு தூதரகத்தில் ஜூன் மாதம் அசாஞ்ச் தஞ்சம் புகுந்தார்
atai totarntu ankulla ikvatar nattu tutarakattil jun matam achanch tancham pukuntar
5. சீன கம்யூனிஸ்ட் கட்சியின் தலைமையில் பத்தாண்டுகளுக்கு ஒரு முறை செய்யப்படும் மாற்றம் அடுத்த மாதம் நடக்க இருக்கிறது
china kamyunist katchiyin talaimaiyil pattantukalukku oru mu?ai cheyyappatum ma??am atutta matam natakka irukki?atu
Tamil to English
English To Tamil