path meaning in tamil
Word: path - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. காஷ்மீர் மலைகள், கணவாய், குஜராத் கடல் பகுதிகள் வழியாக மட்டுமே ஊடுருவி வந்த இதன் தீவிரவாதிகள், உளவாளிகளுக்கு இப்போது, இலங்கை வழியாக புதிய ஊடுருவல் மார்க்கம் கிடைத்து இருப்பதும், இந்த தீவிரவாதிகள் கூட்டமாக ஊடுருவி இருப்பதாக கூறப்படுவதும் உண்மையிலேயே தமிழகத்துக்கு கேடு காலம்
kashmir malaikal, kanavay, kujarat katal pakutikal vaziyaka mattume uturuvi vanta itan tiviravatikal, ulavalikalukku ippotu, ilankai vaziyaka putiya uturuval markkam kitaittu iruppatum, inta tiviravatikal kuttamaka uturuvi iruppataka ku?appatuvatum unmaiyileye tamizakattukku ketu kalam
Meanings in tamil :
Identical words :
path of virtue - aṟaneṟi ( அறநெறி )
paths and tracks of beasts in a jungle - iṟakkam ( இறக்கம் )
path for horses - kutiraimarkkam ( குதிரைமார்க்கம் )
path as a cat - kuṟukkepoka ( குறுக்கேபோக )
path way - ptvi ( பதவி )
pathos - manakkitakkai ( மனக்கிடக்கை )
paths and tracks of beasts in a jungle - iṟakkam ( இறக்கம் )
path for horses - kutiraimarkkam ( குதிரைமார்க்கம் )
path as a cat - kuṟukkepoka ( குறுக்கேபோக )
path way - ptvi ( பதவி )
pathos - manakkitakkai ( மனக்கிடக்கை )
Tamil Examples :
kashmir malaikal, kanavay, kujarat katal pakutikal vaziyaka mattume uturuvi vanta itan tiviravatikal, ulavalikalukku ippotu, ilankai vaziyaka putiya uturuval markkam kitaittu iruppatum, inta tiviravatikal kuttamaka uturuvi iruppataka ku?appatuvatum unmaiyileye tamizakattukku ketu kalam
Tamil to English
English To Tamil