patient one meaning in tamil
Word: patient one - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. ஆறு ஆண்டுகளுக்கு முன்னால் ஷெட்டர் வருவாய் துறை அமைச்சராக இருந்தபோது உழவர் சந்தை அமைப்பதற்காக கையகப்படுத்திய நிலத்தில் 178 ஏக்கரை கட்டுமான நிறுவனங்களுக்கு மலிவாக கொடுத்தார்; அரசுக்கு 250 கோடி இழப்பு ஏற்பட்டது என்று லோக் அயுக்தா நீதிமன்றத்தில் வழக்கு தொடரப்பட்டுள்ளது
a?u antukalukku munnal shettar varuvay tu?ai amaichcharaka iruntapotu uzavar chantai amaippata?kaka kaiyakappatuttiya nilattil 178 ekkarai kattumana ni?uvanankalukku malivaka kotuttar; arachukku 250 koti izappu e?pattatu en?u lok ayukta nitiman?attil vazakku totarappattullatu
2. கணித்தவர்கள் போய்விட்டார்கள்; பூமி இன்னும் சுழல்கிறது
kanittavarkal poyvittarkal; pumi innum chuzalki?atu
3. எனவே, மக்களை சந்தை விலைக்கே வாங்கச் சொல்லிவிட்டு, மானியத்தை அவர்களின் வங்கி கணக்கில் செலுத்த அரசு தீர்மானித்துள்ளது
enave, makkalai chantai vilaikke vankach chollivittu, maniyattai avarkalin vanki kanakkil chelutta arachu tirmanittullatu
4. அதை குறைக்க முதல்கட்டமாக பெட்ரோல் விலையை சந்தை விலைக்கு சமமாக்கியது அரசு
atai ku?aikka mutalkattamaka petrol vilaiyai chantai vilaikku chamamakkiyatu arachu
5. இன்று அரசு இஷ்டப்படி கூட்டுவது குறைப்பது இல்லாமல் சர்வதேச சந்தை நிலவரம் கரன்சி மதிப்பை தீர்மானிக்கிறது
in?u arachu ishtappati kuttuvatu ku?aippatu illamal charvatecha chantai nilavaram karanchi matippai tirmanikki?atu
Tamil Examples :
a?u antukalukku munnal shettar varuvay tu?ai amaichcharaka iruntapotu uzavar chantai amaippata?kaka kaiyakappatuttiya nilattil 178 ekkarai kattumana ni?uvanankalukku malivaka kotuttar; arachukku 250 koti izappu e?pattatu en?u lok ayukta nitiman?attil vazakku totarappattullatu
2. கணித்தவர்கள் போய்விட்டார்கள்; பூமி இன்னும் சுழல்கிறது
kanittavarkal poyvittarkal; pumi innum chuzalki?atu
3. எனவே, மக்களை சந்தை விலைக்கே வாங்கச் சொல்லிவிட்டு, மானியத்தை அவர்களின் வங்கி கணக்கில் செலுத்த அரசு தீர்மானித்துள்ளது
enave, makkalai chantai vilaikke vankach chollivittu, maniyattai avarkalin vanki kanakkil chelutta arachu tirmanittullatu
4. அதை குறைக்க முதல்கட்டமாக பெட்ரோல் விலையை சந்தை விலைக்கு சமமாக்கியது அரசு
atai ku?aikka mutalkattamaka petrol vilaiyai chantai vilaikku chamamakkiyatu arachu
5. இன்று அரசு இஷ்டப்படி கூட்டுவது குறைப்பது இல்லாமல் சர்வதேச சந்தை நிலவரம் கரன்சி மதிப்பை தீர்மானிக்கிறது
in?u arachu ishtappati kuttuvatu ku?aippatu illamal charvatecha chantai nilavaram karanchi matippai tirmanikki?atu
Tamil to English
English To Tamil