peril meaning in tamil
Word: peril - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. ஆனால் அதில் பயன்படும் வெடிகுண்டுகளை கண்ணிவெடிகளாக மாற்றும் தந்திரம் தெரிந்தவர்கள்
anal atil payanpatum vetikuntukalai kannivetikalaka ma??um tantiram terintavarkal
2. முக்கிய பொறுப்பு வகித்து ஓய்வு பெற்றவர்கள் எழுதும் புத்தகம் வெளியாகும் நேரத்தில் முன்கூட்டியே சர்ச்சையான சில பகுதிகளை பிரசுரித்து எதிர்பார்ப்பை எகிற வைப்பது மேலைநாடுகளில் இருந்து இறக்குமதியான வியாபார தந்திரம்
mukkiya po?uppu vakittu oyvu pe??avarkal ezutum puttakam veliyakum nerattil munkuttiye charchchaiyana chila pakutikalai pirachurittu etirparppai eki?a vaippatu melainatukalil iruntu i?akkumatiyana viyapara tantiram
3. அவரை மீட்க அதிபர் ஒபாமா செய்த தந்திரம் என்ன தெரியுமா? தூதரக மட்டத்தில் சுமுகமாக பேசி வெளியே கொண்டு வந்து விட்டார்
avarai mitka atipar opama cheyta tantiram enna teriyuma? tutaraka mattattil chumukamaka pechi veliye kontu vantu vittar
4. அவரை மீட்க அதிபர் ஒபாமா செய்த தந்திரம் என்ன தெரியுமா? தூதரக மட்டத்தில் சுமுகமாக பேசி வெளியே கொண்டு வந்து விட்டார்
avarai mitka atipar opama cheyta tantiram enna teriyuma? tutaraka mattattil chumukamaka pechi veliye kontu vantu vittar
5. அந்த தந்திரம் மகாராஷ்டிரா போலீசாருக்கு தெரியாமல் போனது துரதிர்ஷ்டம்
anta tantiram makarashtira policharukku teriyamal ponatu turatirshtam
Meanings in tamil :
Identical words :
peril of life - piranapayam ( பிராணாபாயம் )
Tamil Examples :
anal atil payanpatum vetikuntukalai kannivetikalaka ma??um tantiram terintavarkal
2. முக்கிய பொறுப்பு வகித்து ஓய்வு பெற்றவர்கள் எழுதும் புத்தகம் வெளியாகும் நேரத்தில் முன்கூட்டியே சர்ச்சையான சில பகுதிகளை பிரசுரித்து எதிர்பார்ப்பை எகிற வைப்பது மேலைநாடுகளில் இருந்து இறக்குமதியான வியாபார தந்திரம்
mukkiya po?uppu vakittu oyvu pe??avarkal ezutum puttakam veliyakum nerattil munkuttiye charchchaiyana chila pakutikalai pirachurittu etirparppai eki?a vaippatu melainatukalil iruntu i?akkumatiyana viyapara tantiram
3. அவரை மீட்க அதிபர் ஒபாமா செய்த தந்திரம் என்ன தெரியுமா? தூதரக மட்டத்தில் சுமுகமாக பேசி வெளியே கொண்டு வந்து விட்டார்
avarai mitka atipar opama cheyta tantiram enna teriyuma? tutaraka mattattil chumukamaka pechi veliye kontu vantu vittar
4. அவரை மீட்க அதிபர் ஒபாமா செய்த தந்திரம் என்ன தெரியுமா? தூதரக மட்டத்தில் சுமுகமாக பேசி வெளியே கொண்டு வந்து விட்டார்
avarai mitka atipar opama cheyta tantiram enna teriyuma? tutaraka mattattil chumukamaka pechi veliye kontu vantu vittar
5. அந்த தந்திரம் மகாராஷ்டிரா போலீசாருக்கு தெரியாமல் போனது துரதிர்ஷ்டம்
anta tantiram makarashtira policharukku teriyamal ponatu turatirshtam
Tamil to English
English To Tamil