perish meaning in tamil
Word: perish - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. எனவே அமைச்சர் மட்டும் இப்படி ஏடாகூட ஆலோசனை சொல்லா மல் இருந்தால் அதிகாரிகள் கையை சுத்தமாக வைத்திருப்பார்கள் என்று சந்தேகிக்க இடமில்லை
enave amaichchar mattum ippati etakuta alochanai cholla mal iruntal atikarikal kaiyai chuttamaka vaittirupparkal en?u chantekikka itamillai
2. தகவல் ஆணையர்கள் மாநாட்டில் பேசும்போது, தனி மனிதர்களின் அந்தரங்கம் என்ற அடிப்படை உரிமையில் தகவல் அறியும் உரிமை குறுக்கிடா மல் தடுப்பது அவசியம் என பிரதமர் கூறியுள்ளார்
takaval anaiyarkal manattil pechumpotu, tani manitarkalin antarankam en?a atippatai urimaiyil takaval a?iyum urimai ku?ukkita mal tatuppatu avachiyam ena piratamar ku?iyullar
3. எங்கு பார்த்தாலும் ஷாப்பிங் மால் வந்துவிட்டது
enku parttalum shappin mal vantuvittatu
4. பஸ்சில் அனுப்பிய விடைத்தாள் கட்டு காணா மல் போனதாக வரும் செய்தி மாணவர்களையும் பெற்றோரையும் கொந்தளிக்க வைத்திருக்கிறது
paschil anuppiya vitaittal kattu kana mal ponataka varum cheyti manavarkalaiyum pe??oraiyum kontalikka vaittirukki?atu
5. வரதட்சணை கொடுமை சட்டத்தின் கீழ் ஒரு புகார் வந்து விட்டால், அதில் குற்றவாளிகளாக குறிப்பிடப்பட்டு இருப்பவர்கள் தவறு செய்தார்களா? இல்லையா? என்பதை உறுதிப்படுத்தா மல் கைது செய்வதும், சிறையில் அடைத்து விட்டு தங்களுக்கு சிக்கல் வராமல் பார்த்து கொள்வதும் போலீசாரின் செயல்பாடாக உள்ளது
varatatchanai kotumai chattattin kiz oru pukar vantu vittal, atil ku??avalikalaka ku?ippitappattu iruppavarkal tava?u cheytarkala? illaiya? enpatai u?utippatutta mal kaitu cheyvatum, chi?aiyil ataittu vittu tankalukku chikkal varamal parttu kolvatum policharin cheyalpataka ullatu
Identical words :
perishing - nntl ( நந்தல் )
perish thou - omiti ( ஓமிடி )
perishing used in cursing - talaiyazital ( தலையழிதல் )
perish utterly - tuppuravayaziya ( துப்புரவாயழிய )
perished - nachivu ( நசிவு )
perishableness - pirakirutam ( பிராகிருதம் )
perish thou - omiti ( ஓமிடி )
perishing used in cursing - talaiyazital ( தலையழிதல் )
perish utterly - tuppuravayaziya ( துப்புரவாயழிய )
perished - nachivu ( நசிவு )
perishableness - pirakirutam ( பிராகிருதம் )
Tamil Examples :
enave amaichchar mattum ippati etakuta alochanai cholla mal iruntal atikarikal kaiyai chuttamaka vaittirupparkal en?u chantekikka itamillai
2. தகவல் ஆணையர்கள் மாநாட்டில் பேசும்போது, தனி மனிதர்களின் அந்தரங்கம் என்ற அடிப்படை உரிமையில் தகவல் அறியும் உரிமை குறுக்கிடா மல் தடுப்பது அவசியம் என பிரதமர் கூறியுள்ளார்
takaval anaiyarkal manattil pechumpotu, tani manitarkalin antarankam en?a atippatai urimaiyil takaval a?iyum urimai ku?ukkita mal tatuppatu avachiyam ena piratamar ku?iyullar
3. எங்கு பார்த்தாலும் ஷாப்பிங் மால் வந்துவிட்டது
enku parttalum shappin mal vantuvittatu
4. பஸ்சில் அனுப்பிய விடைத்தாள் கட்டு காணா மல் போனதாக வரும் செய்தி மாணவர்களையும் பெற்றோரையும் கொந்தளிக்க வைத்திருக்கிறது
paschil anuppiya vitaittal kattu kana mal ponataka varum cheyti manavarkalaiyum pe??oraiyum kontalikka vaittirukki?atu
5. வரதட்சணை கொடுமை சட்டத்தின் கீழ் ஒரு புகார் வந்து விட்டால், அதில் குற்றவாளிகளாக குறிப்பிடப்பட்டு இருப்பவர்கள் தவறு செய்தார்களா? இல்லையா? என்பதை உறுதிப்படுத்தா மல் கைது செய்வதும், சிறையில் அடைத்து விட்டு தங்களுக்கு சிக்கல் வராமல் பார்த்து கொள்வதும் போலீசாரின் செயல்பாடாக உள்ளது
varatatchanai kotumai chattattin kiz oru pukar vantu vittal, atil ku??avalikalaka ku?ippitappattu iruppavarkal tava?u cheytarkala? illaiya? enpatai u?utippatutta mal kaitu cheyvatum, chi?aiyil ataittu vittu tankalukku chikkal varamal parttu kolvatum policharin cheyalpataka ullatu
Tamil to English
English To Tamil