perplexed meaning in tamil
Word: perplexed - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. பூனைகளுக்கு ஊற்றுவதற்காக அதிகாலையில் பால் வாங்கி வந்தவரை வழிமறித்து மிளகாய் தூளை வீசியடித்து நிலைகுலைய செய்து சரமாரியாக வெட்டி சாய்த்திருக்கிறது ஒரு கும்பல்
punaikalukku u??uvata?kaka atikalaiyil pal vanki vantavarai vazima?ittu milakay tulai vichiyatittu nilaikulaiya cheytu charamariyaka vetti chayttirukki?atu oru kumpal
2. பல ஆயிரம் ஏக்கரில் பயிரிடப்பட்டிருந்த வாழை மரங்கள் குலை தள்ளாமலேயே நோய்வாய்ப்பட்டு சரிந்தன
pala ayiram ekkaril payiritappattirunta vazai marankal kulai tallamaleye noyvayppattu charintana
3. கொத்து கொத்தாக மக்களை கொன்று குவித்த நாஜி படைகளின் அராஜகம் நினைத்து பார்த்தாலே குலை நடுங்கும் அளவுக்கு பயங்கரமானது
kottu kottaka makkalai kon?u kuvitta naji pataikalin arajakam ninaittu parttale kulai natunkum alavukku payankaramanatu
4. சட்டீஸ்கர் மாநிலத்தில் நக்சல் வேட்டையில் ஈடுபட்ட போலீசை கண்ணிவெடி வெடித்து நிலைகுலைய செய்து, சுற்றிவளைத்து கொடூரமாக சுட்டுள்ளனர்
chattiskar manilattil nakchal vettaiyil itupatta polichai kanniveti vetittu nilaikulaiya cheytu, chu??ivalaittu koturamaka chuttullanar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
punaikalukku u??uvata?kaka atikalaiyil pal vanki vantavarai vazima?ittu milakay tulai vichiyatittu nilaikulaiya cheytu charamariyaka vetti chayttirukki?atu oru kumpal
2. பல ஆயிரம் ஏக்கரில் பயிரிடப்பட்டிருந்த வாழை மரங்கள் குலை தள்ளாமலேயே நோய்வாய்ப்பட்டு சரிந்தன
pala ayiram ekkaril payiritappattirunta vazai marankal kulai tallamaleye noyvayppattu charintana
3. கொத்து கொத்தாக மக்களை கொன்று குவித்த நாஜி படைகளின் அராஜகம் நினைத்து பார்த்தாலே குலை நடுங்கும் அளவுக்கு பயங்கரமானது
kottu kottaka makkalai kon?u kuvitta naji pataikalin arajakam ninaittu parttale kulai natunkum alavukku payankaramanatu
4. சட்டீஸ்கர் மாநிலத்தில் நக்சல் வேட்டையில் ஈடுபட்ட போலீசை கண்ணிவெடி வெடித்து நிலைகுலைய செய்து, சுற்றிவளைத்து கொடூரமாக சுட்டுள்ளனர்
chattiskar manilattil nakchal vettaiyil itupatta polichai kanniveti vetittu nilaikulaiya cheytu, chu??ivalaittu koturamaka chuttullanar
Tamil to English
English To Tamil