person for emptying slops meaning in tamil
Word: person for emptying slops - The english word have 25 alphabets and vowels..
1. வெளியே அனைவரும் குளிக்க பெரிய தொட்டி
veliye anaivarum kulikka periya totti
2. லட்டு சாப்பிட்டதும் கொஞ்சம் மிக்சர் எடுத்து வாயில் போட்டுக் கொள்ளும் வழக்கம் நமக்கு பழக்கமானது
lattu chappittatum koncham mikchar etuttu vayil pottuk kollum vazakkam namakku pazakkamanatu
3. நீளமான காதும் வாலும் எதிரியின் கையில் அல்லது வாயில் எளிதாக சிக்கிக் கொள்ளும் என்பதால் அறுத்து குறைப்பதாக எஜமானர்கள் சொல்வதுண்டு
nilamana katum valum etiriyin kaiyil allatu vayil elitaka chikkik kollum enpatal a?uttu ku?aippataka ejamanarkal cholvatuntu
4. வாயில் போட்டு மெல்லும் குட்கா என்ற புகையிலையை தயாரிக்கவோ விற்கவோ கூடாது என உ
vayil pottu mellum kutka en?a pukaiyilaiyai tayarikkavo vi?kavo kutatu ena u
5. வாயில் துப்பாக்கியை நுழைத்து மிரட்டியதாக புகார் எழுந்துள்ளது
vayil tuppakkiyai nuzaittu mirattiyataka pukar ezuntullatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
veliye anaivarum kulikka periya totti
2. லட்டு சாப்பிட்டதும் கொஞ்சம் மிக்சர் எடுத்து வாயில் போட்டுக் கொள்ளும் வழக்கம் நமக்கு பழக்கமானது
lattu chappittatum koncham mikchar etuttu vayil pottuk kollum vazakkam namakku pazakkamanatu
3. நீளமான காதும் வாலும் எதிரியின் கையில் அல்லது வாயில் எளிதாக சிக்கிக் கொள்ளும் என்பதால் அறுத்து குறைப்பதாக எஜமானர்கள் சொல்வதுண்டு
nilamana katum valum etiriyin kaiyil allatu vayil elitaka chikkik kollum enpatal a?uttu ku?aippataka ejamanarkal cholvatuntu
4. வாயில் போட்டு மெல்லும் குட்கா என்ற புகையிலையை தயாரிக்கவோ விற்கவோ கூடாது என உ
vayil pottu mellum kutka en?a pukaiyilaiyai tayarikkavo vi?kavo kutatu ena u
5. வாயில் துப்பாக்கியை நுழைத்து மிரட்டியதாக புகார் எழுந்துள்ளது
vayil tuppakkiyai nuzaittu mirattiyataka pukar ezuntullatu
Tamil to English
English To Tamil